adv top

Nâng cao sông mũi Hàn Quốc đẹp lung linh mà rất nhanh chóng

15:04:45 - 25/08/2015 - admin
loading...

Phương pháp nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sau đây sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp thiên nhiên, đảm bảo an toàn. Một chiếc mũi đẹp trước hết cần có sống mũi cao thon gọn để làm toát lên khí chất thanh cao, qua, cũng như giúp tổng thể khuôn mặt thảnh thơi, mềm mại hơn.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mũi tẹt và đầu mũi hếch phải làm sao?
>> Có nên sửa đầu mũi to hơn không?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, do đó, một dáng mũi cao thẳng, thon gọn, cân đối hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của bất kỳ ai, đặc biệt là đối với người Á Đông, vốn sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt đặc trưng, làm khuôn mặt kém mềm mại, sang, hút. Đáp ứng nhu cầu nâng cao sống mũi thấp của đông đảo khách hàng, rất nhiều dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi ra đời và càng ngày càng được hoàn thiện, giúp khách hàng chóng vánh có được chiếc mũi cao thon gọn, đẹp thiên nhiên.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nâng cao sống mũi là giải pháp thẩm mỹ khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi tẹt, sống mũi thấp… mang lại kết quả chiếc mũi cao, đẹp thiên nhiên, hài hòa và xứng với khuôn mặt, bằng cách đưa chất liệu độn vào phần sống mũi vốn có.

bác sĩ sẽ đo vẽ xác thực, cắt gọt chất liệu hiệp với dáng mũi, khuôn mặt của từng khách hàng, rồi tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào sao cho có được dáng mũi cân đối, nâng mũi cao, hài hòa, tương hợp với khuôn mặt. Khách hàng được gây tê vùng mũi nên sẽ không cảm thấy đớn đau gì trong quá trình giải phẫu nâng mũi.

mặc dầu phẫu thuật nâng mũi khá đơn giản, không phức tạp nhưng để có được kết quả nâng cao sống mũi được như ý muốn bạn nên chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ mũi có ứng dụng công nghệ tiên tiến, cũng như có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, uy tín… trực tiếp thăm khám và tiến hành nâng mũi…

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ mũi hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng uy tín nhất. Một trong các dịch vụ nâng cao sống mũi tại Kangnam được khách hàng đánh giá rất cao chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi dùng chất liệu độn là sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai…) giúp thay đổi đường sống mũi, làm mũi cao hơn, thon gọn, đồng thời khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thường nhật như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi… Do dùng sụn tự thân nên mũi sau nâng có độ mềm mại, đẹp thiên nhiên, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài, ổn định.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các thầy thuốc chuyên khoa thẩm mỹ mũi uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn… trực tiếp thăm khám vùng mũi, tham mưu phương pháp và tiến hành nâng mũi Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đúng quy định của Bộ Y tế, cam kết đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như mong muốn, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, kết quả nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành 10 năm, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tuyển lựa nâng mũi tại Kangnam.

Nếu còn thắc mắc về nâng cao sống mũi, bạn cũng có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ giỏi và tận tụy tại Kangnam sẽ tham vấn chi tiết và trả lời mọi câu hỏi liên hệ tới nâng cao sống mũi, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

>> Bài viết liên hệ: Sau khi nâng mũi nên làm gì?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook