adv top

Muốn có kiểu lông mày ngang phải làm sao?

08:54:12 - 17/06/2015 - admin
loading...

Em đang kết kiểu chân mày ngang của mấy cô ca sĩ Hàn Quốc lắm nên định đi thêu lông mày ngang. Em muốn hỏi là dáng chân mày này thích hợp với dáng mặt nào? Thêu có mất nhiều thời kì không? Sau khi tạo dáng chân mày ngang, chân mày đẹp được bao lâu ạ? (Phạm Thị Thanh Hằng, 21 tuổi, Lạng Giang, Bắc Giang).

Chào Thanh Hằng! Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. bây chừ, chân mày ngang kiểu Hàn Quốc là dáng mày được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nó bộc lộ nét trẻ trung và cá tính hơn các kiểu dáng chân mày khác. chân mày ngang hợp với những chị em sở hữu dáng mặt trái xoan, V line hay mặt thon gọn, không có góc cạnh. Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp trên có thể ứng dụng kĩ thuật thêu lông mày ngang để có chân mày đẹp hơn.
>>> Tìm hiểu thêm:
+ làm lông mày
+ làm lông mày đẹp
Thêu lông mày ngang có mất nhiều thời kì không?
Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật dùng cây phun thêu đương đại cùng kĩ thuật thêu kĩ càng, cẩn thận, tạo dáng lông mày ngang có độ dài hợp lý, các sợi lông mày mềm mịn như thật cho khách hàng. thời gian thực hành thêu lông mày khoảng từ 1 – 1.5 h. Sau khi thêu khoảng 5 – 7 ngày, lớp vảy phun thêu sẽ bong ra, màu mực lên đều, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về đường chân mày của mình.
Sau khi thêu, chân mày đẹp được bao lâu?
Sau khi thêu, lông mày đẹp được bao lâu? phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được dùng và kĩ thuật thêu lông mày. Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực phun xăm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, có tính thân thiện và độ bền cao do đó bạn có thể yên tâm rằng, sau thực hiện, chân mày của bạn sẽ đẹp thiên nhiên trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được sử dụng bộ phương tiện phun xăm riêng biệt, mực xăm bảo đảm chất lượng do đó bạn có thể yên tâm rằng sau khi thêu lông mày ngang, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp thiên nhiên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook