adv top

Một số cách tập luyện giúp bạn giảm mỡ bắp chân hiệu quả

15:10:15 - 14/07/2015 - admin
loading...

Nếu bạn có đôi chân to, gây thiếu tự tin khi mặc váy thì việc giảm mỡ bắp chân là điều nên làm. Chúng ta cùng tìm hiểu một số cách tập luyện để giảm mỡ bắp chân nhé.

>>giảm béo mặt cấp tốc

>>cách giảm béo toàn thân nhanh nhất

giam-mo-chan
>>giảm cân sau sinh hiệu quả
Massage bắp chân để giảm mỡ chân​

1. Massage bắp chân

Muốn giảm mỡ bắp chân, trước tiên bạn cần thả lỏng cơ bắp chân, sau đó tiến hành massage bắp chân, kết hợp với hình thức vận động gập đôi chân rồi duỗi thẳng. Duy trì động tác này trong thời gian 1-2 tháng, bạn sẽ đạt được mục đích – giảm mỡ thừa ở bắp chân.
>>giảm mỡ bụng cho nam
2. Nhảy lò cò

Đây gần như là một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả rất cao đấy.Chỉ cân 2 tay chống hông, 1 chân co lên vuông góc với sàn, 1 chân làm trụ và nhảy bằng 1 chân ít nhất 30s, sau đó đổi bên.

Chúng ta thường bắt gặp những em bé với trò chơi nhảy lò cò, đó là một trò choi dân gian, nhưng đó cũng là một bài tập thể dục giảm cân hiệu quả.Chúng ta sẽ bắt gặp những em bé thường xuyên chơi lò cò thì thân hình rất thon gọn, đặc biệt là đôi chân.

giam-mo-chan-1
Kiên trì áp dụng bài tập giúp giảm mỡ chân cực kỳ hiệu quả​

3. Nhón chân

Đây là bài tập cũng rất đơn giản, bạn sẽ dần cảm thấy đôi chân của mình được đốt cháy mỡ thừa rất nhanh. Chỉ cần đứng thẳng , 2 chân chụm lại, 2 tay nắm lại để giữ thăng bằng, sau đó từ từ nhón gót lên, để những ngón chân chịu lực của cơ thể. Giữ tư thế này vài giây sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại động tác này nhiều lần

Áp dụng các bài tập ở trên thường xuyên sẽ giúp bạn có đôi chân săn chắc đấy. :D Hãy chú ý áp dụng các bạn nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook