adv top

Một số cách làm hồng vùng kín đơn giản

14:12:05 - 18/01/2016 - admin
loading...

Em chắc chắn 1 điều là tất cả các chị em ở đây ai cũng đang quan tâm vụ làm hồng vùng kín này. Em xin phép ngoi lên chia sẻ kinh nghiệm ạ.

Thú thật là từ bé đến giờ chả bao giờ để ý đến nó cả (đi tắm thì chỉ kỳ cọ làm sao cho sạch là được, không dùng sản phẩm gì rửa mà chỉ tắm bằng sữa tắm rồi tắm luôn phần vùng kín), nên chả bao giờ ngó xuống xem nó thế nào. Hồi bé nhớ mang máng làm màu sắc cũng bt, hơi hồng đỏ. Đến đợt vừa rồi tự dưng thế nào lúc tắm em lại thử ngó xem thế nào rồi, và kinh hãi nhận ra nó thâm đen từ lúc nào em ko biết.

Vùng quanh đấy (bẹn) cũng hơi thâm, trong khi da toàn thân của em sáng. Mình tự nhìn, tự cảm nhận còn thấy trông nó thật là kinh khủng, ko biết lúc chồng nhìn thì sẽ thế nào đây.

lam-hong-vung-kin-1.jpg ​

Thế là trong một lần tắm, em chợt nghĩ ra cách làm hồng vùng kín là tại sao không lấy chanh xát vào vùng này nhỉ, nhất là 2 bên khe có mồ hôi chảy. Nghĩ là làm và cứ một tuần 3 lần, em lại lấy chanh xát vào vùng bikini. Khi xát chanh, em cũng chú ý cẩn thận để nước chanh không có cơ hội tiếp xúc với “cô bé”. Sau đó cứ để chừng 5 phút rồi rửa sạch lại vùng này với nước ấm và vệ sinh cô bé luôn một thể thay nước rửa phụ khoa thông thường.

Thường xuyên làm sạch vùng bikini bằng chanh, em nhận thấy da vùng kín sạch sẽ và sáng màu hẳn lên. Đặc biệt, tình trạng mồ hôi nơi rừng đầu nguồn cũng giảm tiết hẳn trong ngày. Vùng bikini cũng sạch sẽ và thơm tho hơn rất nhiều. Rửa vùng này bằng chanh, thực sự em thấy nhiều cái lợi và làm đẹp da vùng kín nhanh chóng.

Do đó, nếu chị em nào có vùng kín bị sẫm màu như của em, hãy thử áp dụng biện pháp làm hồng vùng kín đơn giản này nhé. Em cũng không cần vùng này trắng trẻo như các cô người mẫu nhưng nói chung chị em mình làm vợ, làm mẹ thì nên để ý một chút chuyện làm đẹp cho vùng này cũng giúp cải thiện độ trắng sáng cho làn da vùng bikini rất nhiều đấy.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook