adv top

Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua !!!

14:55:19 - 27/11/2014 - admin
loading...

Bị hôi nách sẽ khiến bạn thiếu tự tin,cuộc sống của bạn.Vậy trị hôi nách bằng cách nào mà không cần phải đi tới các bệnh viện da liễu, các phòng khám hay thẩm mỹ viện?

Hãy áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua để nhanh chóng khử sạch mùi mồ hôi, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Phèn chua có vị chua, tính hàn, có công hiệu giải độc, theo Đông Y phèn chua có công dụng sát trùng, làm hết ngứa, cầm máu, cầm tiêu chảy, thanh nhiệt chống viêm.

chua-hoi-nach-bang-phen-chua

Muốn trị hôi nách tận gốc theo phương pháp này trước hết ta cần lấy một miếng phèn chua to bằng quả trứng gà rồi đặt trong một hộp sắt nhỏ, cho lên lửa rồi đợi đến khi nước bốc hơi hoàn toàn, miếng phèn chua chuyển sang màu trắng là được, sau đó nghiền thành bột và sử dụng. Có thể sử dụng hàng ngày vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối sau khi tắm rửa, dùng tay phủ bột lên nách để giảm mùi hôi. Đây là phương pháp tương đối hữu hiệu và được sử dụng rộng rãi từ trước tới giờ.

Phương pháp 1: Chưng khoảng 50g phèn chua (phèn cục bình thường) đã giã nhỏ và cho vào nồi nung, tốt nhất là nung bằng nồi đất. Chưng nóng cho phèn rút hết nước, trở thành phèn xốp nở phồng ra gấp 2-3 lần chúng ta gọi là phèn phi hay bột phèn chua. Sau khi tắm rửa sạch sẽ bạn chà xát phèn chua lên nách và chân . Tuần bôi khoảng từ 3 – 4 lần.tri-hoi-nach-bang-phen-chua
Lưu ý: Phải chưng phèn chuathật kỹ thì phèn mới mịn. Khuyến khích cho phèn chua vào bọc vải và làm ấm lên mỗi khi chà xát vào nách nhằm làm co bớt lỗ chân lông và hút mồ hôi, mùi hôi ở nách.

Phương pháp 2: Khi tắm có thể thêm vào nước tắm một cục phèn chua có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.

Phương pháp 3: Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, đợi phèn cứng lại, sau đó giã nhuyễn thành bột, ngày bôi 2 lần có tác dụng giảm nhẹ hôi nách, kiên trì điều trị sẽ có thể khỏi hoàn toàn.

Trên đây là cách trị hôi nách bằng phèn chua rất hiệu quả, các bạn cũng có thể tham khảo thêm:

>>> cách trị hôi nách vĩnh viễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook