adv top

Mách bạn cách xóa hình xăm triệt để tới 95%

10:55:41 - 11/05/2015 - admin
loading...

Mách bạn cách xóa hình xăm triệt để tới 95% – Hình xăm là một cách thức làm đẹp được nhiều bạn trể yêu thích. Ngày nay hình xăm không đơn giản chỉ là 1 cách ăn chơi của giới giang hồ. Nó mang một đặc điểm nghệ thuật nào đó khiến nhiều người bị cuốn hút. Tuy vậy, không ít người khi sở hữu hình xăm trên người lại muốn xóa bỏ vì nhiều lý do khác nhau. TMV Kangnam mách bạn cách xóa hình xăm triệt để tới 95%.

Xem thêm: cách xóa xăm hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm hiện nay. Thế nhưng rất nhiều phương pháp xóa hình xăm lại để lại nhiều nhược điểm như xóa hình xăm gây tổn thương da, xóa hình xăm không hết sạch mực xăm, xóa hình xăm để lại sẹo trên da…

Laser Toning – cách xóa xăm mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Đây là công nghệ điều trị sắc tố da, xóa xăm được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, độ an toàn. Laser Toning được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc phối hợp với chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công. Công nghệ này sau đó được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Ngoài việc được sử dụng trong ngành thẩm mỹ, Laser Toning còn được ứng dụng rộng rãi trong Y Học.

Ưu điểm của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning:

  1. Laser Toning xóa sạch vĩnh viễn hình xăm
  2. Laser Toning loại bỏ được mọi loại mực xăm
  3. Xóa xăm hết sức an toàn, không xâm lấn, không gây đau rát
  4. Xóa xăm không để lại sẹo, cho làn da phẳng mịn đồng màu
  5. Xóa xăm nhanh với liệu trình từ 1-3 lần
  6. Không gây kích ứng da hay phản ứng phụ ngoài mong muốn

Cơ chế nào giúp Laser Toning làm được như vậy?

Sự kết hợp 2 bước sóng ngắn (532nm) và dài (1064 nm), Laser Toning tác động toàn diện lên vùng hình xăm. Trong khi bước sóng ngắn tác động loại bỏ mực xăm ở lớp nông ở bề mặt da, loại bỏ các màu mực xăm như đen, trăng, cham, thì bước sóng dài tác động loại bỏ mực xăm tai sâu trong lớp trung bì, hạ bì và các màu mực khó xóa như màu đỏ, xanh, hồng… Khi bước sóng Laser Toning tác động lên bề mặt da, sắc tố màu mực hấp thu năng lượng, bị vỡ ra thành vô số hạt li ti, sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, hình xăm mờ dần và hoàn toàn biến mất.

Công nghệ Laser Toning – Cách xóa hình xăm An toàn và Hiệu quả nhất

Quá trình xóa xăm, Laser Toning lựa chọn sắc tố da để tác động, không gây ảnh hưởng đến vùng khỏe mạnh xung quanh viền hình xăm, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tính an toàn cũng đã được FDA Hoa Kỳ và đông đảo khách hàng kiểm duyệt, tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ xóa hình xăm hiện đang được các bác sĩ da liễu tại Kangnam ứng dụng rất thành công trong điều trị xóa xăm cũng như điều trị da khác cho nhiều khách hàng. Tham khảo công nghệ cũng như dịch vụ xóa hình xăm này tại website: xoahinhxam.com

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook