adv top

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa như thế nào?

11:45:44 - 26/08/2015 - admin
loading...

Một đôi má lúm không chỉ giúp “chủ nhân” thêm tự tín, xinh xẻo mà nó còn ẩn chứa những ý nghĩa rất hích mà ít người biết được. Vậy má lúm đồng bạc có ý nghĩa gì bạn biết chưa? Hãy cùng khám phá bí mật ý nghĩa của đôi má lúm đồng bạc qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩlà gì
>> Má lúm đồng điếu là gì và hình thành từ đâu?

Ý nghĩa của má lúm đồng bạc giúp bạn may mắn hơn

Từ lâu, người ta đã cho rằng chỉ cần một lúm đồng tiền nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể giúp thay đổi vận mệnh của một con người. Nhiều người còn cho rằng, má lúm mà càng sâu thì sẽ càng gặp nhiều may mắn. Chính vì thế, mới có nhiều người rỉ tai nhau cách ăn lựu cho con sinh ra có má lúm hay đi tạo má lúm cho con ngay khi nó còn nhỏ… để mong muốn con mình gặp thật nhiều may mắn.

Ý nghĩa của má lúm đồng bạc giúp rước tiền tài, danh vọng

Theo quan niệm của ông bà ta thì người con gái nào mà có má lúm đồng bạc thì sẽ rất giàu duyên, năng nổ, đáng yêu và đặc biệt là sẽ có nhiều người đeo đuổi, có tướng đào hoa. Còn con trai mà có má lúm đồng bạc là người rất vui vẻ, nhiệt liệt, hoạt bát, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều ý trung nhân mến.

thành thử, những anh chàng hay cô nàng nào may mắn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đều được đánh giá là may mắn, thân thiện và rất dễ gần. Không chỉ được nhiều nhân tình mến mà người có má lúm đồng bạc còn được đánh giá là gặp nhiều may mắn trên đường công danh. Họ sẽ gặp được nhiều may mắn và sự nghiệp cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Làm sao để tạo được đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu?

Vậy là các bạn đã biết những ý nghĩa của má lúm đồng tiền là gì rồi và bạn có muốn biết làm sao để có đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhanh nhất không?. Với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn thực hành điều này. Phương pháp này là một kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật, được thực hành rất nhẹ nhõm và có thể được thực hiện trên nhiều kích cỡ má khác nhau. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền hoặc bạn có thể cùng với thầy thuốc chọn lựa vị trí má lúm đồng bạc lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Để tạo đôi má lúm duyên dáng, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Thủ thuật được thực hành từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được thầy thuốc đánh dấu. Vì vậy, kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhõm chỉ mất khoảng 20 phút là bạn đã có được đôi má lúm xinh như ý, hết băn khoăn ý nghĩa của má lúm đồng bạc là gì rồi bạn nhé.

Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc không cần phẫu thuật đang được ứng dụng rất hiệu quả tại TMV Kangnam và được đông đảo khách hàng tuyển lựa. Nếu còn băn khoăn má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì hay muốn tìm hiểu thêm về công nghệ tạo má lúm đồng bạc không phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tham mưu.

>> Bài viết liên quan: Ăn gì để con có má lúm đồng tiền?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook