adv top

Ma lúm đồng tiền bên phải có ý ngĩa là gì?

11:47:22 - 26/08/2015 - admin
loading...

Từ lâu, đôi má lúm đồng tiền được xem là món quá quý giá mà tạo hóa “ban tặng” cho những chủ nhân nào may mắn sở hữu nó. Tuy nhiên, thực tại, không phải ai cũng được trời phú cho má lúm ở cả 2 bên. Có những người sở hữu má lúm bên trái hoặc bên phải. Dù bên nào đi chăng nữa, đằng sau má lúm đồng xu đáng yêu ẩn chứa nhiều điều khá thú. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc đáp được câu hỏi: Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Làm má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng trong tích tắc
>> Có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được không?

Trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Xét về góc độ nhân tướng học, những người sở hữu má lúm đồng bạc bên phải được xem là biểu trưng của tiền bạc và quyền lực. Đối với những người này, họ có tướng phú quý, sang giàu gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Họ là có người địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người quý trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá phong túc, nhiều tiền của, tài sản và gặp nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Còn theo quan niệm dân gian về má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? Theo quan niệm từ xa xưa của cha ông ta, những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là khá người khá thân thiện, dễ gần, đáng được yêu mến. Đối với các cô gái, má lúm bên phải càng sâu càng tạo nên vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Còn các chàng tra có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, nhiệt tình hay viện trợ và được nhiều người quý mến.

Trên thực tại, bây chừ, có rất nhiều ngôi sao trong làng tiêu khiển Việt sở hữu má lúm đồng tiền bên phải gặp khá nhiều may mắn, thành trên con đường sự nghiệp của mình. Họ đều gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ đẹp suýt, rạng ngời nhưng lại khôn xiết gần gụi, thân thiện mỗi khi nở nụ cười “tỏa nắng”.

hiện thời, với những người không được trời phú cho má lúm đồng tiền bên phải hết sức duyên dáng và may mắn như các Sao trên có thể tham khảo tới công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc đang khá được ưa thích tại Châu Á.

Đây là công nghệ hết sức tiên tiến giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đẹp như mong muốn mà chỉ sau 15 -20 phút thực hiện. Dựa trên cơ chế hình thành của má lúm đồng bạc tự nhiên, các thầy thuốc sẽ khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí hạp đã định sẵn để khi cười nói cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền chấp nhận.

Không phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng chính là những ưu điểm trội của công nghệ tạo má lúm đồng tiền này. Hiện công nghệ tạo má lúm đồng bạc không phẫu thuật được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với quy trình tạo má lúm đơn giản, đúng chuẩn Hàn Quốc, hàng ngũ thầy thuốc uy tín, chuyên môn sâu, khi tạo má lúm tại Kangnam, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

>> Bài viết liên quan: Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền liệu có ảnh hưởng đến má?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook