adv top

Lý do nên cạo lông nách nếu bạn bị hôi nách

23:20:30 - 07/06/2016 - admin
loading...

Câu hỏi bị hôi nách có nên để lông nách hay không được khá nhiều bạn nam băn khoăn. Bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi này giúp bạn và giúp bạn biết cách trị hôi nách triệt để.

Với nam giới, lông và râu là đặc trưng thể hiện nét nam tính hấp dẫn. Tuy nhiên việc để lông nách gây ra khá nhiều bất tiện nhất là khi người đó mắc phải chứng bệnh hôi nách khó chịu.

Việc loại bỏ nông lách là cần thiết giúp cơ thể bớt đi mùi hôi nách khó chịu bởi khi để lông nách, các vi khuẩn gây nên hôi nách sẽ có nhiều điều kiện hơn khiến sinh sôi nảy nở. Nếu bạn bị hôi nách, hãy chủ động cạo lông nách để tránh khiến cho tình trạng nặng hơn.

Nguyên nhân chính vì sao lại bị hôi nách gây nên bệnh hôi nách là các tuyến mồ hôi nằm dưới vùng nách, việc loại bỏ lông nách sẽ chỉ giúp hạn chế mùi hôi nách nặng hơn thôi vì vậy muốn trị triệt để hôi nách, bạn hãy dùng đến các công nghệ hiện đại như công nghệ trị hôi nách bằng phương pháp nội soi.

Đây được coi là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này giúp trị hôi nách bằng cách lấy ra những phần bã nhờn ở vùng nách – nguyên nhân gây ra hôi nách từ đó loại bỏ mùi hôi nách khó chịu.

Những ưu điểm không thể không nhắc đến của phương pháp trị hôi nách nội soi:

– Với phương pháp nội soi, mùi hôi nách của bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

– Bạn sẽ yên tâm vì bệnh hôi nách sẽ không bị tái phát.

– Người điều trị hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì phẫu thuật hầu như không gây tổn thương, không để lại sẹo và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn muốn trị hôi nách bằng nội soi, hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook