adv top

Lý do nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

23:20:36 - 31/07/2016 - admin
loading...

Da mặt có nhiều nếp nhăn và bị trùng nhão theo thời gian và độ tuổi của con người là quy luật tự nhiên. Tuy nhiên bạn có thể làm giảm quá trình lão hóa da lại bằng nhiều phương pháp cách làm căng da mặt như điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hay áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học. Việc nên hay không nên căng da mặt bằng chỉ sinh học cũng là mối quan tâm của khá nhiều chị em phụ nữ. Cùng chúng tôi tìm hiểu mối quan tâm này nhé.

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học này, bạn không chỉ có được làn da căng mịn nhanh chóng mà hiệu quả khá lâu dài và cực kỳ an toàn với sức khỏe của người dùng.

Cơ chế của phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học:

Bác sĩ sẽ tiến hành chích trên da một nốt sau đó luồn chỉ sinh học vào, lượng chỉ được dùng tùy thuộc vào tình trạng da của từng người. Các sợi chỉ sẽ tự động kết dính ở lớp cơ dưới da và kéo căng da, làm khung đỡ giúp cải thiện tình trạng chùng nhão chảy xệ của làn da, giúp trẻ hóa da mặt.

Các ưu điểm có thể kể đến của phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học:

– Hiệu quả giúp căng da mặt rõ rệt, xóa bỏ các nếp nhăn, các dấu hiệu lão hóa trên da.

– An toàn: thân thiện, an toàn với người dùng, không gây tổn thương, không xâm lấn, vết chích luồn chỉ rất nhỏ.

– Hiệu quả lâu dài: không chỉ giúp căng da, làm khung giá đỡ cho da mà chỉ sinh học còn giúp các tế bào bên trong da tự sản sinh ra collagen giúp da đàn hồi, căng mịn.

Nhờ những ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được nêu ở trên, chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi “có nên hay không nên căng da mặt bằng chỉ sinh học”.

Chúng tôi xin mách bạn địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ căng da mặt sinh học thành công nhất hiện nay là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hãy đến Kangnam và tự mình cảm nhận chất lượng dịch vụ tại đây nhé.

Xem thêm:

  • cang da mat noi soi
  • căng da mặt nội soi
  • cang da mat noi soi o ha noi
  • cang da mat bang phuong phap noi soi
  • căng da mặt nội soi có tốt không
  • cang da mat noi soi co tot khong
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook