adv top

Lột mụn cám nhiều có tốt hay không?

13:44:15 - 06/11/2015 - admin
loading...

Rất nhiều bạn dùng các cách lột mụn cám tại nhà nhằm loại bỏ đám mụn khiến da sần sùi. Tuy nhiên, đây có phải là cách trị mụn cám hiệu quả hay không, liệu nó có thực sự tốt đối với tình trạng da hiện thời của bạn ?

Gợi ý tìm hiểu thêm: Lột mụn cám đúng cách

1. Lột mụn cám không phải cách trị mụn cám triệt để ?

Mụn cám khiến da sần, kém trắng sáng, là nguyên do khiến nhiều bạn tìm mọi cách để trị mụn với mong muốn có làn da sáng mịn hơn. Lột mụn được xem là phương pháp loại bỏ mụn mau chóng đặc biệt là với mụn cám. Tuy nhiên trên thực tế, lột mụn cám hoàn toàn không phải cách giúp bạn trị mụn cám triệt để.

bản tính của phương pháp lột mụn cám là bạn dùng lực kéo, lôi các chân mụn ra khỏi lỗ chân lông, để loại bỏ mụn cám. Tuy nhiên, việc lột mụn cám chỉ có hiệu quả tạm, mụn cám có thể tái phát lại bất cứ lúc nào.

2. Lột mụn cám tốt hay không ?

Phương pháp lột mụn cám đúng cách, xóa bỏ mụn tức thì này không những không giúp bạn lột mụn cám triệt để mà còn có thể ẩn chứa nhiều nguy hại tiềm ẩn đối với làn da.

trước nhất lột mụn cám chỉ có thể áp dụng với vùng mụn mới, có độ dày không quá lớn, mụn vừa phải, không bị viêm sưng. Nếu ứng dụng cho vùng mụn đã tồn tại lâu trên da, tầng mụn dày rất dễ khiến da bị thương tổn.

Cách lột mụn cám không thể vận dụng trong trường hạp da có thêm mụn bọc, mụn mủ, hay mụn đang viêm sưng. Lúc này, tác động từ các miếng lột mụn rất dễ khiến tình trạng mụn của bạn thêm trầm trọng, dễ để lại sẹo và vết thâm trên da. ngoại giả, lột mụn còn kích thích khiến các lỗ chân lông to ra, nguy cơ có mụn cao hơn đồng thời lúc này da sẽ xấu, các lỗ chân lông lộ ra khiến da bạn kém mịn màng hơn.

Như vậy, việc lột mụn cám cần khôn cùng lưu ý, không nên sử dụng luôn và kéo dài. Để trị mụn cám tốt hơn, bạn cần tìm các phương pháp hữu hiệu hơn lột mụn cám.

Phương pháp lột mụn cám hiệu quả hơn cách lột mụn cám

hiện thời, công nghệ trị mụn tiên tiến nhất là Oxy-led có nhiều ưu điểm về hiệu quả và độ an toàn, giúp điều trị mụn cám tối ưu hơn. Oxy-led là phương pháp phối hợp 3 trong 1 các công nghệ trị mụn cám hiệu quả nhất bây chừ bao gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led 3 màu kết hợp .

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook