adv top

Làm sao để hết mụn cám nhanh chóng và hiệu quả nhất?

15:59:00 - 04/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Làm sao để hết mụn cám nhanh và hiệu quả thưa thầy thuốc? Em bị mụn mọc rất nhiều, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Em phải kiêng rất nhiều loại hoa quả nhưng sao em vẫn thấy chúng mọc lên đều đều, dường như không giảm tí nào ấy. Mong thầy thuốc trả lời sớm giúp em vấn đề này. (Hồng Hạnh – Hòa Bình).

trả lời:

Hồng Hạnh thân mến!

Mụn cám chắc chắn đã làm bạn phải lo âu rất nhiều. Ngay sau đây bác sĩ sẽ trả lời cho bạn làm sao để hết mụn cám chóng vánh và hiệu quả nhé.

trước nhất, để giải quyết được những đốm mụn này bạn phải để cho tinh thần của bạn thoải mái. Đọc tâm cảnh của bạn chúng tôi thấy bạn đang rơi vào tình trạng căng thẳng và stress. Đây là cũng một nguyên cớ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hình thành và ngăn cản việc điều trị mụn cám hiệu quả đấy nhé.

vày sao lại như vậy? Rất đơn giản thôi, nội tiết tố trong thân của chúng ta bị chi phối không chỉ sức khỏe mà ý thức cũng được đánh giá khá cao. phải bạn không điều chỉnh được tâm lý của mình thì lượng hooc-môn nao núng thất thường sẽ kích thích mụn phát triển. bởi vậy, hãy giải tỏa tâm lý bằng cách tâm tình với bạn bè hoặc những hoạt động thể thao nhé. Đây là điều Đầu tiên bạn phải làm.

Vậy làm sao để hết mụn cám mau chóng và hiệu quả đây?

Nếu như chúng tôi nói về cách trị mụn tự nhiên chắc chắn là không hề mới với bạn nhưng chỉ cần bạn thực hiện được những nguyên tắc sau đây thì đảm bảo bạn sẽ có thể giảm mụn đến 60% rồi.

Nguyên tắc 1: Tạo thói quen khoa học trong menu của mình

Một thực đơn loại bỏ hết những chất có tính kích thích, nóng như rượu bia, tương ớt,….là một điều cực kỳ cần thiết để giúp trị mụn cám. Chúng có ảnh hưởng đến tuyến bã nhờn hoạt động trong thân thể, làm tăng nguy cơ mụn bọc mụn mủ rất cao. Sức nóng bùng phát từ trong thân có thể làm bạn rất khó chịu.

Nguyên tắc 2: Cung cấp đủ nước vào thân thể mỗi ngày

thân chúng ta chiếm đến hơn 50% là nước. Chúng ta có thể chịu đói nhưng chẳng thể chịu khát. Và việc thiếu nước trong cơ thể cũng là điều kiện để mụn tiến công dễ dàng. Cung cấp vào thân mỗi ngày khoảng hai lít nước tương đương với khoảng 6 – 8 cốc nước sẽ tốt nhất giúp cho cơ chế đào thải chất độc trong thân diễn ra trôi chảy hơn.

Nguyên tắc 3: Dùng sữa rửa mặt

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tri mun boc tai kangnam
>> Điều trị mụn bọc bằng oxy led

thời đoạn này cũng rất quan trọng, nếu bạn lựa chọn không tốt sẽ gây phản ứng ngược cho da của mình. Sữa rửa mặt có chiết xuất từ tự nhiên sẽ chứa thành phần hiệp nhất, không mẫn cảm với da, làm khô da. do vậy, bạn vừa có thể làm sạch da vừa kết hợp chăm chút da hiệu quả. Các chuyên gia của chuyên mục đã giải thích làm sao để hết mụn cám rồi.

Như vậy, bạn chỉ cần đổi thay thói quen của mình là thành tựu sẽ đến với bạn chóng vánh. Không cần phải đi tìm những phương pháp ở đâu xa. Nếu như tình trạng của bạn quá nặng hoặc bạn muốn cấp tốc hơn nữa thì công nghệ trị mụn New E-Light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. lừng danh với hiệu quả triệt để, tốc độ mà nó mang lại cho chị em. Công nghệ New E-Light đã biểu lộ tất tốt vai trò của mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook