adv top

Làm sao để giảm cân nhanh nhất trong vài ngày

16:17:21 - 02/02/2016 - admin
loading...

Nhiều người muốn giảm cân nhanh ngay trong dịp Tết tuy nhiên không biết làm sao để giảm cân nhanh nhất có thể.Đừng lo lắng đã có câu trả lời cho bạn.Hãy thử những cách giảm cân đơn giản sau đây nhé.

>>Lượng calo trong khoai lang

>>giảm mỡ bụng bằng bã cà phê

>>Cách giảm size bắp chân 4cm

Massage bụng

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần với các động tác massage bụng

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần với các động tác massage bụng

Đây là cách giảm mỡ bụng giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần. Massage có tác dụng làm tiêu hao mỡ thừa vùng bụng và giảm stress. Bạn có thể massage với những kem hỗ trợ tan mỡ bụng hay massage với tinh dầu dừa rất hiệu quả đó.

Ăn những thực phẩm tốt cho cơ thể bạn

Cơ thể của bạn rất thông minh – nó sẽ biết phản ứng khi nó không nhận được bất kỳ chất dinh dưỡng nào. Vì vậy, nếu bạn ăn các thực phẩm chế biến sẵn như khoai tây chiên, bánh rán, bim bim,… bạn vẫn sẽ bị đói và có xu hướng ăn nhiều hơn.

Hãy thay đổi sang việc sử dụng các loại rau củ tươi mới, các loại ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, cá, sữa tách kem để bạn no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn và hạn chế được lượng calories đưa vào cơ thể giúp bạn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần.

Giữ một tinh thần thoải mái để giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Giữ tình thần thoải mái khi giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Giữ tình thần thoải mái khi giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Căng thẳng là một nguyên nhân làm cho cơ thể bạn bắt đầu dự trữ các chất béo trong ruột. Hệ thống phòng vệ của cơ thể cho rằng gặp phải khủng hoảng và tìm cách đảm bảo an toàn cho hoạt động sống cảu cơ thể. Và bụng là không gian lưu trữ tốt nhất của các tế bào mô mỡ khiến bạn thấy xuất hiện các mô mỡ.
Hãy tham gia các môn thể thao, yoga, thiền, massage hay các hoạt động ngoài trời để thả lỏng tinh thần và cơ thể. Kết hợp chế độ ăn nhẹ nhàng nhiều chất xơ sẽ khiến toàn bộ cơ thể bạn thư giãn giúp bạn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần.

Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần với các môn thể thao

Thể thao giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Thể thao giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Lập một chế độ tập thể dục thường xuyên để giảm lượng calories, tuy nhiên để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần, bạn nên sử dụng chế độ tập luyện tăng dần. Điều này giúp bạn có thể đôt cháy chất béo trong nhiều giờ tiếp theo sau cường độ luyện tập tăng cường vì lúc này cơ thể bạn đang thích nghi dần với tác động mới, để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên tập các môn thể thao dưới nước như bơi…

Nguồn:http://cachgiammobung.net/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook