adv top

Làm sạch mụn cám trên mặt bằng cách nào?

14:21:40 - 18/08/2015 - admin
loading...

Mụn cám là những nốt mụn nhỏ, mọc nhiều ở lỗ chân lông, có màu trắng hoặc đen, khi mọc thì không chỉ một vài cái mà thành từng vùng nhỏ. Chúng thường xuất hiện trên mặt và đẵn ở hai bên cánh mũi và cằm. Vậy làm sạch mụn cám trên mặt bằng cách nào?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn đầu đen hiệu quả nhất
>> Làm hết mụn đầu đen tận gốc

Mụn cám hình thành do đâu?

Vùng da nào trên mặt bạn có nhiều chất nhờn thì nơi đó sẽ xuất hiện nhiều mụn cám. Mụn cám còn được hình thành do quá trình tăng tiết bã nhờn hay còn gọi là rối loạn nội tiết tố, do bụi bẩn bám nhiều trên da. Phụ nữ thẳng thớm điểm trang cũng làm cho lỗ chân lông trên da bị tắc nghẽn vì các lớp phấn trang điểm đã bít hết lỗ chân lông trên da. Bên cạnh đó, mụn cám còn hình thành do vi khuẩn propionibacterium acnes tạo ra các axit béo tự do và gây viêm nang lông tuyến bã.

Ai có thể bị mụn cám?

Hầu hết mọi người đều bị mụn cám, ngay cả khi đến tuổi luống tuổi. Chúng xuất hiện do lỗ chân lông bị tắc nghẽn, các tế bào chết trên da bị ứ lại do không được loại bỏ.

Làm sạch mụn cám trên mặt bằng cách nào?

Để làm sạch mụn cám trên mặt, công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led chính là giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ này sẽ giúp trị mụn cám tận gốc, hiệu quả nhanh chóng và mụn không có dịp tái phát. Đây là công nghệ làm đẹp tiền tiến với nhiều chức năng. Oxy-Led là sự phối hợp hoàn hảo “3 trong 1″ các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led. Đặc biệt, đời mới của công nghệ ánh sáng Led là sự phối hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau là giải pháp trị mụn hiệu quả đối với mọi lứa tuổi và mọi vùng da.

Nhờ tác dụng tổng hợp của công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led, Oxy-Led có khả năng xuyên sâu, vượt qua trở lực của lớp da, tác động trực tiếp vào lớp trong của da. Ánh sáng Led sẽ tìm đến các cồi mụn, dùng nhiệt lượng vốn có phá tan màng bọc bên ngoài nhân mụn, sau đó làm teo biến hoàn toàn nhân mụn.

song song, trong quá trình tác động làm tan nhân mụn, Oxy-Led cũng tác động vào từng nang lông, triệt tiêu mọi vi khuẩn đang tiềm ẩn ở đó, hạn chế tối ưu tình trạng viêm nhiễm, mụn không có dịp tái phát. Đặc biệt, công nghệ Oxy Jet tác động lên da kích thích quá trình phục hồi, tái tạo collagen mới, phá vỡ loại bỏ các thương tổn sắc tố, từ đó khắc phục những vết thâm do mụn để lại.

>> Bài viết liên quan: Trị mụn đầu đen trên mũi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook