adv top

Không ngừng hoạt động – bí quyết giảm mỡ an toàn

16:15:19 - 25/03/2015 - admin
loading...

Một trong những bí quyết đơn giản cho những người thực sự muốn giảm mỡ đó chính là vận động. Cơ thể luôn cần vận động hàng ngày để có thể tiêu hao lượng mỡ thừa bên trong cơ thể, các vùng thường xuyên tích tụ mỡ thừa…

>> Thẩm mỹ viện hồ chí minh

Có một điều thú vị về mỡ nội tạng: nó khá dễ kiểm soát thông qua các bài tập aerobic. Hay các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, bất cứ bài thể dục vận động nào đều có thể loại trừ chất béo có hại này cho cơ thể. Theo nghiên cứu của Đại học Duke (Mỹ) thì liều lượng vận động tương đương với bài tập đi bộ 30 km một tuần.
Bất kỳ bài thể dục nào, từ thư giãn, hít thở sâu đơn giản, hay các bài vận động nhiều hơn đều có thể giúp giảm mức độ hormone cortisol, có liên quan tới tăng tích tụ mỡ bụng.  Mỗi sáng chỉ cần dậy sớm hơn 30 phút, thực hiện bài tập thể dục đơn giản nhưng điều đó có thể giúp việc đốt cháy chất béo sẽ tăng ba lần so với thời điểm khác trong ngày. Ngoài ra, vừa tập, vừa nghe bản nhạc bạn yêu thích sẽ kích thích, thúc đẩy bạn thực hiện bài tập thể dục dài hơn.
Gợi ý bài tập gập bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả
Chỉ cần nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Đặt tay sau đầu. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Nên tập 3 lần , mỗi lần đều đặn từ 10 đến 15 cái.
Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo
Laser Lipo là phương pháp giảm béo hoàn hảo cho người béo bụng. Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook