adv top

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản

14:32:28 - 05/09/2015 - admin
loading...

Mùa hè tới càng khiến mùi hôi cơ thể được “đà” phát triển nặng mùi hơn. Cùng khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách, lấy lại sự tự tin của chính mình.

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 1

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản

01-2 Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với chanh

Như chúng ta đã biết, chanh không chỉ được sử dụng làm nước giải khát mà nó còn có khả năng loại bỏ mùi hôi trên cơ thể. Đó là vì trong trái chanh có nhiều axit khử trùng và mùi hôi. Cách trị hôi nách với chanh này rất đơn giản, sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ được loại bỏ.

02a Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với gừng

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 2

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với gừng

Gừng có rất nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm…trong đó có cả bệnh mùi hôi nách. Thành phần trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa. Cách Trị hôi nách bằng gừng rất đơn giản nhé. Bạn chỉ cần rửa sạch củ gừng rồi ép ra. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.

03a Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với phèn chua

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 3

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với phèn chua

Phèn chua có khả năng chữa được các loại bệnh như ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét… Ngoài ra, nó còn được dùng như một phương thuốc trị bệnh hôi nách hiệu quả. Sau khi tắm sạch bạn lấy phèn chua đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi bôi vào vùng dưới cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.

04a Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá mướp đắng

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 4

>>chữa hôi nách bằng kem đánh răng

>>bai thuoc dan gian chua hoi nach

 Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá mướp đắng

Mướp đắng là một loại quả rất bổ ích đối với sức khỏe. Quả mướp đắng không những có công dụng bổ máu, mà lá mướp đắng còn là một cách trị bệnh hôi nách hiệu quả cực kỳ nhé. Bạn chỉ cần giã nhuyễn lá mướp đắng để lấy nước bôi vào vùng nách. Trước đó, các bạn cần làm sạch khu vực da dưới cánh tay. Hãy cố gắng thực hiện đều đặn mỗi ngày, sau 1 tuần, mùi hôi sẽ giảm đi rất nhiều.

05a Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá trầu không

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 5

>>cách trị mồ hôi nách

>>cách trị hôi nách tại nhà

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá trầu không

Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có chứa nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng. Hơn thế, trầu không có tính khử trùng. Vì thế, lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việckhử mùi hôi nách .

Với cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá trầu không, bạn chỉ cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

>>cách chữa hôi nách

>>tri hoi nach bang phen chua

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook