adv top

Dùng kem tẩy lông như thế nào mới tốt

08:30:00 - 23/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Cho em hỏi kem tẩy lông vĩnh an toàn nào tốt nhất? Em có thể bôi kem để tẩy lông được không ạ? (Thanh Nga – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Thanh Nga thân mến!

(Tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466)

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kem tẩy lông vĩnh viễn không? hay có nên dùng kem tẩy lông vĩnh viễn không? là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong quá trình tư vấn. Điều này cho thấy thực tế về nhu cầu tẩy lông của mọi người là khá cao. Vậy có  kem tẩy lông vĩnh viễn và có nên dùng kem tẩy lông vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia hàng đầu, tẩy lông bằng bôi kem cũng có tác dụng với tình trạng lông của bạn. Tùy theo mức độ và vùng bạn muốn tẩy sẽ cho những kết quả khác nhau. Trước khi dùng sản phẩm bạn nên nghe lời khuyên của bác sỹ tư vấn cho bạn để lựa chọn kem tốt nhất cho mình.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm có tác dụng tẩy lông tại nhà an toàn và điều bạn cần là nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm trước khi sử dụng.

>> Chi tiết:  kem tẩy lông vĩnh viễn 

Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc nào hãy gọi điện lên tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết về vấn đề của bạn. Hoặc mời bạn truy cập vào website: taylong.org để biết thông tin các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại TMV Kangnam

>> Có thể bạn muốn tham khảo: triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook