adv top

Sở hưu chiếc mũi đẹp với phương pháp nâng mũi filler

14:40:49 - 02/10/2015 - admin
loading...

giải phẫu nâng mũi bằng filler là phương pháp sử dụng chất làm đầy sinh học (filler) để tiêm vào mũi, nhằm tạo dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp đang rất phổ quát, được vận dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi ở đâu đẹp?
>> Cách nâng mũi tự nhiên

Trên thị trường hiện thời có rất nhiều phương pháp giải phẫu nâng mũi, sửa mũi hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên những công nghệ này chỉ ứng dụng với các trường hợp không ngại giải phẫu, không ngại động chạm tới “dao kéo”. Vậy còn những người không thích phẫu thuật nhưng vẫn muốn nâng mũi thì sao? Phương pháp nâng mũi bằng filler là giải pháp lý tưởng cho những người không muốn tiến hành giải phẫu.

Nâng mũi filler là phương pháp sử dụng chất làm đầy như AQuamid, Restylane Perlane, Radiesse…có cấu tạo sinh vật học dạng gel để tiêm vào sóng mũi giúp nâng cao sóng mũi không cần phẫu thuật. Thành phần chính của những filler này là hyaluronic acid (nước muối sinh lý) nên có tính xứng cao với thân thể, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng. Hơn nữa, chất này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng thực về chất lượng và độ an toàn.

Sau khi vận dụng phương pháp nâng mũi đẹp bằng filler, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thẳng, thư thái với dáng S-line hài hòa với khuân mặt mà không đau, không để lại sẹo, không sưng hay chảy máu và không cần thời kì nghỉ dưỡng.

>> Bài viết liên quan: Nâng cao sống mũi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook