adv top

Hướng đẫn cách trang điểm làm cho sống mũi cao hơn

14:11:55 - 24/09/2015 - admin
loading...

Hướng dẫn cách trang điểm để mũi trông cao hơn – Mũi bạn bị tẹt và bạn không chấp nhận với nó? Chỉ bằng vài bước trang điểm sau đây khuôn mặt bạn sẽ thanh thoát hơn nhờ chiếc mũi cao và thon gọn.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?
>> Thu hẹp cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

1. Chuẩn bị đồ dùng cho cách trang điểm để mũi trông cao hơn

Để cách điểm trang để mũi trông cao hơn được hiệu quả, trước tiên bạn cần một hộp phấn mắt màu nâu hoặc phấn highlight màu sậm hoặc hai màu đậm hơn màu da của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem nền hoặc kem che lỗi.

Về hãng mỹ phẩm, bạn hãy chọn loại hiệp với mình, nếu là lần đầu tiên dùng, bạn nên thoa một lượng nhỏ lên da để chắc chắn da bạn không bị dị ứng với loại mỹ phẩm đó. Bạn nên nhớ rằng màu sáng sẽ làm mũi của bạn trông to hơn, nổi hơn trên toàn bộ khuôn mặt, còn màu tối sẽ ngược lại, khiến mũi bạn trông cao hơn, gọn hơn và khuôn mặt có chiều sâu hơn. Đây là những kiến thức rất quan trọng giúp bạn có thể điểm trang cho khuôn mặt mình đẹp như mong muốn.

2. Hướng dẫn cách trang điểm để mũi trông cao hơn

Từ đó, muốn làm cho mũi của mình trở thành cao và thon gọn hơn, hãy thoa phấn màu tối dọc hai bên cánh mũi và màu sắc sáng hơn ở trên bề mặt mày. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phấn mắt màu nâu cho vùng cánh mũi rồi từ từ đánh phấn về phía góc phải bên trong mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn.

Đối với những người có màu da tối, thay vì chọn phấn tối màu hơn màu da của mình, bạn hãy làm sáng vùng da xung quanh để tạo ảo giác về chiều sâu làm khuôn mặt có hồn hơn. Cách đánh đường viền cho mũi để mũi trông thon gọn hơn như sau:

Cách điểm trang để mũi trông cao hơn bước 1: sử dụng một cây cọ nhỏ (xem hình) dùng để đánh mắt, bắt đầu thoa các màu sắc tạo đường nét bắt đầu từ đầu lông mày. Bạn đánh phấn dọc xuống dưới cho tới mặt bên của mũi.

Cách điểm trang để mũi trông cao hơn bước 2: Bước này bạn hãy dùng cọ lông đánh đều phần phấn vừa thoa ra để làm da đều màu và trông thiên nhiên hơn, đây là bước giúp cho dáng mũi không bị lộ.

Cách điểm trang để mũi trông cao hơn bước 3: Bạn dùng phấn sáng màu đánh lên trên sống mũi là cách trang điểm để mũi trông cao hơn hiệu quả lắm bạn nhé.

Cách trang điểm để mũi trông cao hơn bước 4: Bước rút cuộc này bạn hãy dùng cọ lông pha lớp phấn vừa đánh trên sống mũi cho đều màu bạn nhé.

Với cách điểm trang mũiđể mũi trông cao hơn như trên, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao như ý muốn. Tuy nhiên, điểm trang cũng chỉ là giải pháp lâm thời cho chiếc mũi. Để giúp mũi cao chóng vánh và kết quả duy trì lâu dài, bạn nên tham khảo công nghệ nâng mũi S-line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội như: tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Trước khi tiến hành nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám và tham mưu cho khách hàng về dáng mũi hiệp với khuân mặt của từng người. Sau đó mới tiến hành đo vẽ dáng mũi thích hợp rồi thực hiện nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề cao và khéo để thực hiện chính xác từng thao tác, mang đến cho bạn chiếc mũi hình dáng chuẩn S-line.

>> Bài viết liên quan: Mũi to làm sao cho nhỏ lại

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook