adv top

Hướng dẫn cách làm dáng chân mày ngang đẹp nhất

11:04:53 - 01/04/2015 - admin
loading...


Em là Hoàng Thảo, đôi lông mày thưa và nhạt màu luôn khiến em tự ti khi đứng trước bạn bè.
Gần đây, em có tìm hiểu và biết về kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, em đang băn khoăn lắm

Không thể phủ nhận rằng, dáng lông mày ngang đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhàng của khuôn mặt và đang dần trở thành phong cách làm đẹp thịnh hành. Dưới đây, chúng tôi xin chỉ dẫn cách tạo tạo dáng chân mày ngang đẹp nhất hiện. Hãy tự làm đẹp đôi lông mày của mình bạn nhé!

>> TÌM HIỂU NGAY: các dáng lông mày ngang
Dụng cụ cần chuẩn bị:
Dao cạo
– Kéo nhỏ
– Cọ chải lông mày
-Chì kẻ mày
– Phấn mày
Cách thực hành lông mày ngang:
Để có 1 dáng lông mày ngang đẹp, bạn cần thực hành những bước căn bản sau:
Bước 1: Lấy 1 cọ chải chân mày theo hướng từ trán đến thái dương. Bạn để ý chải thật nhẹ nhõm và đều tay, có như thế, chân mày mới có thể đi theo 1 hướng.
Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sáng đuôi mày 2 bên sao cho thật tương xứng.
Bước 3: Lựa 2 điểm cao nhất ở 2 bên chân mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.
Tuy nhiên, cách tạo lông mày ngang này sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, bạn có sẵn sàng bỏ ra 10-20 phút mỗi sáng để trang điểm trước khi đi làm hay không? Trong 10 người chắc hẳn phải có tới 8 người với câu giải đáp là không. Vậy làm thế nào để tạo dáng chân mày ngang đẹp, hiệu quả dài lâu không tốn nhiều thời gian trang điểm là câu hỏi của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đây cũng là giải pháp được nhiều ca sĩ, diễn viên chọn lọc như: Coleen Rooney (trái), nghệ sĩ điểm trang Jodie Lundstram (giữa) và công nương xứ Cambridge – Kate Middleton.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook