adv top

Hotboy Hàn sở hữu má lúm đồng bạc ở cằm hút hồn

14:10:47 - 10/08/2015 - admin
loading...

Ngoài những danh hiệu nổi bật về sự nghiệp ca hát, diễn xuất, nhiều mỹ nam còn được fan của mình bầu chọn cho các danh hiệu đáng yêu khác nữa bởi sở hữu đôi má lúm đồng tiền ở cằm hút hồn. Cùng chiêm ngưỡng những đôi má lúm đồng tiền ở cằm cực đáng yêu và vô cùng cuốn hút của những sao nam Hàn đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ Việt Nam dưới đây nhé.

>>cách tạo má lúm đồng tiền

>>má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Những mỹ nam Hàn sở hữu má lúm đồng tiền ở cằm hút hồn 1

>>co nen lam ma lum dong tien

>>Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Lee Seung Gi sở hữu má lúm đồng tiền ở cằm cuốn hút

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi rất nổi tiếng trong danh sách những ngôi sao Hàn Quốc cười duyên nhất với đôi má lúm đồng tiền ở cằm cực duyên. Anh là một trong số ít mỹ nam Hàn được công chúng rất mực yêu mến gọi bằng những biệt danh ưu ái là “con rể quốc dân”.

Park Min Woo

Những mỹ nam Hàn sở hữu má lúm đồng tiền ở cằm hút hồn 2

>>Làm cách nào loại bỏ “gốc rễ” nguyên nhân gây bệnh hôi nách?

Park Min Woo sở hữu má lúm đồng tiền ở cằm vô cùng duyên dáng

Park Min Woo là một trong những gương mặt trẻ của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Trước đây, anh đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim, tuy nhiên, phải đến bộ phim “Flower Boys of the Ramen Shop”, mỹ nam này mới được khán giả nhớ mặt biết tên. Anh cũng đang từng bước chinh phục và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với fan của mình bằng hình tượng anh chàng đáng yêu với đôi má lúm đồng tiền ở cằm vô cùng duyên dáng.

Lee Teuk

Những mỹ nam Hàn sở hữu má lúm đồng tiền ở cằm hút hồn 3

Chàng trưởng nhóm của Super Junior cuốn hút với má lúm đồng tiền ở cằm

Chàng trưởng nhóm của Super Junior – nhóm nhạc nam tài năng và có lực lượng fan hùng hậu bậc nhất Kpop sở hữu đôi má lúm đáng yêu khiến khó ai có thể rời mắt mỗi khi anh mỉm cười. Vì chiếc má lúm này mà fan của anh đã ưu ái tặng anh biệt danh “thiên thần”. Hiện nay, Lee Teuk đã thực hiện xong nghĩa vụ quân sự và dần quay lại công việc ca sĩ và MC của mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook