adv top

Giải đáp thắc mắc: Môi dày phun xăm môi có được không?

16:09:11 - 17/09/2014 - admin
loading...

Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy tự ti bởi đôi môi thâm xỉn hay dáng môi không đẹp của mình. Trong trường hợp môi dày và màu môi thâm như của bạn thì phun xăm môi là việc nên làm, trước là để có sắc môi tươi tắn hơn, sau là khắc phục tình trạng môi dày giúp dáng môi đẹp và hài hòa hơn với gương mặt.
bây chừ, có nhiều kĩ thuật phun xăm môi với các cách thức tiến hành khác nhau, trong đó, chúng tôi đánh giá cao phương pháp phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc bởi nó đồng thời thỏa mãn các kỳ vọng căn bản của chị em khi làm đẹp đôi môi. Trong trường hợp môi dày và thâm như của bạn, các chuyên viên sẽ dùng mũi kim siêu nhỏ để “ăn gian” chiều rộng của bờ môi bằng cách tạo viền môi lùi sâu vào phía trong đồng thời xử lý màu sắc môi theo đúng mong muốn của bạn
Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm tại đây đều đã trải qua các khóa đào tạo bài bản, chuyên sâu về kĩ thuật phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc. Máy móc phun xăm và mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc do đó đảm bảo tốt nhất kết quả phun xăm môi cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook