adv top

Giải đáp thắc mắc: Lông mày không đều có nên thêu chân mày?

16:09:28 - 06/07/2018 - admin
loading...

Rất nhiều chị em tuy sở hữu đôi lông mày khá rậm, không thưa nhưng những sợi lông mày lại mọc không đều, không theo 1 chiều khiến lông mày của bạn trông nham nhở, thiếu thẩm mỹ. Bạn thực sự muốn làm đẹp cải thiện đôi lông mày nhưng băn khoăn “lông mày không đều có nên thêu chân mày không? “. Đọc bài viết và tìm câu trả lời chính xác nhất cho bản thân.

Lông mày không đều có nên thêu chân mày không?

Những người có đôi lông mày không đều là trường hợp sợi lông mày mọc chỗ nhiều chỗ ít, nham nhở, chỗ dài chỗ ngắn đặc biệt càng về phía đuôi chân mày thì tình trạng này càng rõ ràng. Tình trạng này không thể xử lý bằng các phương pháp trang điểm hay tỉa lông mày được.

 Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kĩ thuật xăm thêu lông mày để có cặp mày đẹp, thích hợp hơn với gương mặt. Lông mày không đều có nên thêu chân mày không? Đây được đánh giá là giải pháp cho lông mày không đều tốt nhất.

Theo đó, các chuyên viên sẽ giúp bạn tạo lại dáng lông mày sao cho hài hòa với bộ mặt và đều nhau từ phần đầu đến phần đuôi mày với cây phun thêu có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và mực thêu bảo đảm chất lượng. Thêm vào đó, các chuyên viên sẽ dùng mũi kim thêu để tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như lông mày thật ở phần đuôi lông mày để giúp kéo dài đường chân mày và tạo độ cong hợp lý nhất, giúp cặp mày sắc nét, đẹp thiên nhiên.

Cần phải nhấn mạnh lại rằng, thêu chân mày là phương pháp giúp tái tạo đường nét của đường lông mày sao cho hài hòa với tổng thể khuân mặt, hơn nữa, khi thực hiện, các chuyên viên sẽ giúp bạn chọn màu mực thêu hợp với màu da và màu tóc. Do đó sau khi thêu lông mày, bạn hoàn toàn không bị già đi, trái lại sẽ xinh, trẻ trung hơn trước.

Trường hợp không nên thêu chân mày

Lông mày không đều đi thêu chân mày là điều hoàn toàn bình thường và nên làm. Tuy nhiên, với một số trường hợp sức khỏe không đảm bảo hoặc gặp một số vấn đề bệnh lý thì nên cân nhắc kĩ càng hơn.

  • Đã từng điều trị hoặc đang mắc các bệnh lý về viêm da, dị ứng cần kiểm tra có phản ứng nào bất thường với mực phun thêu hay không. Nếu bình thường thì có thể thực hiện thêu chân mày ngược lại thì không nên.
  • Gặp vấn đề về mắt thì cũng nên chữa trị dứt điểm hẵng phun thêu lông mày, tránh trường hợp không mong muốn.
  • Mới tiến hành phun xăm nhưng bị hỏng lỗi: Bạn cần chờ thời gian sau 1 tháng để hồi phục lại da lông mày trước khi thực hiện cho lần thêu tiếp theo.

Lông mày không đều có nên thêu chân mày không? Cần căn cứ cụ thể cơ địa, tình trạng của mỗi người mới xác định có nên hay không nên làm đẹp lông mày. Hãy liên hệ 1900 6466 để được tư vấn chi tiết cho chính bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook