adv top

Giải đáp thắc mắc: Môi thâm và mỏng có nên phun xăm môi

16:09:58 - 23/05/2018 - admin
loading...

Môi thâm, mỏng là khuyến điểm mà không chị em nào muốn trên khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, hiện nay đã có phương pháp phun xăm môi giúp khắc phục các khuyết điểm trên môi hiệu quả. Liệu với môi thâm và mỏng có nên phun xăm môi? Giải đáp chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Môi thâm và mỏng có phun xăm được không?

Chuyên viên khẳng định, trên 95% các khách hàng môi thâm và mỏng đều có thể cải thiện bằng phun xăm môi cho kết quả đẹp, phản hồi hài lòng. Chúng tôi kết hợp sử dụng nhiều kĩ thuật để giúp bạn có được đôi môi đẹp, tươi trẻ nhất:

môi mỏng và thâm có nên phun xăm môi

+ Môi thâm: được xử lý bằng kĩ thuật phun xăm môi đưa chất liệu mực xăm vào trong lớp biểu bì dưới da của môi tạo màu môi như ý. Từ đó tình trạng thâm môi cũng không còn. Bạn có thể hiểu đây là kĩ thuật gần giống như đánh son mỗi ngày nhưng lại duy trì lâu dài, không bị phai mờ.

+ Môi mỏng: Chúng tôi gọi kĩ thuật này là “vẽ ăn gian” sử dụng cách phun viền môi tạo cảm giác dày hơn, có điểm nhấn hơn.

Bạn đã biết cách chọn màu môi xăm chưa? Tìm hiểu ngay qua bài viết này: http://phunxamthammy.info/huong-dan-cach-chon-mau-xam-moi-phu-hop-voi-mau-da

Chi tiết cách thực hiện phun xăm môi mỏng và thâm

Khi máy phun xăm hoạt động, đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực bên trên sẽ di động liên tục trên làn môi giúp mực xăm được dàn đều và thẩm thấu sâu vào từng tế bào môi chỉ trong một thời kì ngắn. Sau đó, các chuyên viên sẽ khéo “ăn gian” đường viền môi ra phía ngoài giúp tạo cảm giác môi bạn dày hơn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi môi dày, tròn đầy hơn.

môi mỏng và thâm có nên phun xăm môi2

Bạn sẽ mất ít nhất 1 – 2 tuần sau khi phun xăm để môi bong vảy và lên màu đẹp tự nhiên. Trong thời gian này chúng tôi khuyến cáo bạn không được sử dụng mỹ phẩm lên môi, các đồ uống gây kích thích, có cồn có thể gây viêm loét vùng môi.

Nếu bạn thực hiện phun xăm môi tại cơ sở uy tín và làm đúng theo các chỉ định của chuyên viên khi chăm sóc môi thì hoàn toàn nên cải thiện môi thâm và mỏng bằng phun xăm. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn và giải quyết vấn đề môi nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn còn băn khoăn thì không nên vội quyết định mà nên có một cuộc hẹn trực tiếp cùng chuyên viên phun xăm để được tư vấn cho trường hợp của mình. Để đặt lịch hẹn vui lòng gọi tới 1900 6466.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook