adv top

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

10:24:38 - 20/08/2013 - admin
loading...

(Nangmui.Org)

nâng mũi Hàn Quốc  – Trước khi quyết định đi nâng mũi Hàn Quốc, bạn thường rất băn khoăn không biết những người đã từng đi nâng mũi trước mình có hiệu quả không? Nâng mũi có đẹp không?

Để giúp các bạn thêm chắc chắn khi quyết định nâng mũi, chúng tôi xin được công bố một vài hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của một số khách hàng tiêu biểu đã thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hình ảnh nâng mũi S-line Hàn Quốc

Đây là trường hợp một bệnh nhân nữ đã từng tiến hành phẫu thuật nâng mũi cách đây 2 năm. Tuy nhiên, chiếc mũi của chị vẫn chưa được hoàn hảo vì vẫn ngắn, đầu mũi cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi của chị đã cao tự nhiên và đầu mũi cũng thon gọn hơn. Sau phẫu thuật chị rất hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên này và không còn bị lộ sóng.

Hình ảnh nâng mũi S-line Hàn Quốc 1

Trước phẫu thuật, đầu mũi to và hơi thô, sống mũi thấp. Sau phẫu thuật, đầu mũi được thon gọn hơn, sống mũi cao tạo dáng mũi hình chữ S quyến rũ.

Hình ảnh nâng mũi S-line Hàn Quốc 2

Trước khi tiến hành nâng mũi thì mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi thì mũi cao có độ cong tự nhiên và đầu mũi dài, tròn. Sau phẫu thuật nâng mũi thì mũi cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn và cao dài hơn trước,đẹp tự nhiên.

Trên đây là một vài hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh trước và sau của khách hàng tại đây: Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về một số phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi bọc sụnnâng mũi S-line… tại:   http://nangmui.org

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook