adv top

Gọt cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

15:53:58 - 04/04/2014 - admin
loading...

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM ĐỊA CHỈ GỌT CẰM HÀN QUỐC UY TÍN

Luôn chú trọng tới thiết lập mối quan hệ với các bệnh viện Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc. Trong đó phải kể đến công nghệ gọt cằm Hàn Quốc theo phương pháp nội soi – công nghệ được ứng dụng rất thành công tại các bệnh viện Thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc trong thời gian qua.

Gọt cằm theo công nghệ  Hàn Quốc5

Thẩm mỹ viện Kangnam với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ bác sĩ đông đảo, tất cả đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật gọt cằm , đồng thời còn có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn  Quốc… cùng sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

GỌT CẰM HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích đặc điểm cằm và tư vấn cụ thể phương pháp chỉnh sửa cằm giúp khách hàng hiểu sâu hơn về dịch vụ trước khi tiến hành thực hiện.

 Làm sạch vùng cằm

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng  nhằm vệ sinh sạch vùng cằm trước khi tiến hành.

 Tiến hành gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê trong quá trình thực hiện.

00004Tiến hành phẫu thuật

Rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

00004 Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Gọt cằm theo công nghệ  Hàn Quốc6

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook