adv top

Giảm béo hiệu quả không phẫu thuật

21:51:50 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Thân hình quá khổ làm tôi thiếu tự tin, xin tham mưu giúp phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả. (Quỳnh Thương) 

duyên do dẫn tới tình trạng béo phì, tích mỡ trong thân thể có thể do chế độ ăn uống không hợp lý, ít vận động, bị stress trong thời gian quá dài, ngủ ít hoặc sau khi sinh con xong thân thể cũng dễ gây ra tình trạng tăng cân, béo bụng mất kiểm soát. Béo    Giảm Mỡ Bụng    phì không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của nhiều người mà còn dẫn tới nhiều hệ quả như: máu nhiễm mỡ, tiểu đường, hen thậm chí cả ung thư gan.

Khoảng 5-6 năm trước, phương pháp giảm béo bằng biện pháp quấn nóng, massage, xoa bóp được đông đảo chị    Giảm Mỡ Bụng    em chọn lọc. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ giúp giảm cân bằng cách rút nước tại một số bộ phận của thân thể, khi lượng nước mất đi được bù đắp, thân thể trở về tình trạng béo phì trước đây. Mặt khác, khi lượng nước lớn bị mất đi trong khi lớp da và cơ vẫn chưa được co nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng nhão da, cơ chảy xệ.

Nhờ    Giam Beo Bung    sự phát triển của khoa học công nghệ, bài toán giảm béo nhanh không cần phẫu thuật đã có lời giải, công nghệ mới Ultrasound Cavitation (sóng siêu âm) với máy giảm béo Cavi-Lipo giúp điều trị giảm mỡ và thon gọn thân thể. Sóng siêu âm với bước sóng ngắn (25 KHz), hiệp tạo ra năng lượng lớn và có khả năng xuyên sâu, tác động mạnh. thành thử, sóng siêu âm dễ dàng vượt qua    giam mo bung nhanh    chướng ngại của lớp da để giải phóng mô mỡ ở tầng sâu và những mô mỡ đã vón cục, khó có thể mất đi bằng các biện pháp bình thường. Sóng siêu âm tạo ra đợt lan tỏa kép, liên tục, hình thành những bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất lý tưởng, các bong bóng này nổ tung, tạo ra sóng xung kích mạnh mẽ hòa tan mô mỡ thành dịch lỏng, đào thải dễ dàng qua hệ bài tiết và không có dịp tích trữ trở lại.

Tại    phẫu thuật nâng ngực    Placencare, công nghệ Cavi-Lipo được ứng dụng điều trị giảm béo tại nhiều vùng trên thân thể như vòng 2, vòng 3, đùi, bắp tay, bắp chân, cằm, má… Công nghệ này có cấu tạo hai tay cầm tinh tế, bề mặt được làm bằng chất liệu đặc biệt cùng thiết bị điều chỉnh bước sóng chính    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    xác, hiệp với quá trình điều trị từng phần, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Sóng siêu âm không gây ồn, không đau, không bỏng rá,t mang lại kết quả điều trị cao.
Ngoài ra, đến với Placencare, khách hàng được rà soát thể trạng sinh học của thân thể miễn phí: đo tỷ lệ tích mỡ của thân thể, chỉ số khối thân thể (BIM) bằng máy chuyên dụng.
 Thông tin chi tiết can hệ: 
 Hệ thống Viện thẩm mỹ công nghệ    Bấm Mí    cao Placencare – trọng điểm áp dụng và phân phối công nghệ sinh học tế bào gốc. 
 – 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04 3976 4569 /88
– Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04 3537 7855 /56 

 Email:   Contact@placencarespa.vn   .
Website:  
 http://placencarespa.vn   . 

 Minh Thảo 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook