adv top

Giảm béo bụng nhanh cho dân văn phòng

21:25:43 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Phương pháp hút mỡ chọn lựa bằng Vaser Lipo có khả năng lập lớp lang động, giúp bạn có được một thân cân đối. 

8 tiếng, thậm chí 10 tiếng ở công sở chỉ lẩn quẩn với bàn giấy, máy vi tính, ít vận động khiến dân văn phòng phải đối mặt với nguy cơ thừa mỡ vùng bụng. Cường độ làm việc trí tuệ càng cao thì càng dễ dẫn tới nguy cơ stress và theo một số nghiên cứu thì    nâng Ngực Nội Soi    đây là một trong những căn do dẫn tới thừa cân, béo phì.
Ăn kiêng, tập tành có thể giải quyết một phần vấn đề này nhưng bạn sẽ mất nhiều thời kì và cần sự bền chí. Nhiều chị em bận bịu việc công sở rồi về nhà lu bu với con cái, gia đình nên gần như thường bố trí được quỹ thời kì hay đủ nhẫn nại theo kế hoạch. Giờ đây, bạn có thể làm “biến mất đai mỡ bụng khó ưa” với một phương pháp giảm béo không đau, hiệu quả nhanh,    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    an toàn, không cần thời kì nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng hay tập thể dục. Đó chính là phương pháp hút mỡ chọn lựa bằng Vaser Lipo.

Theo các thầy thuốc chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đây là công nghệ hút    Hút Mỡ Bụng    mỡ bằng sóng siêu thanh mới của Mỹ đã được FDA chứng thực. Vaser Lipo dị biệt với các phương pháp hút mỡ truyền thống là dùng công nghệ sóng siêu thanh đời mới tác động chọn lựa vào các tế bào mỡ, hóa lỏng nhưng vẫn bảo toàn các mô quan yếu như dây tâm thần, huyết quản và mô kết liên. Mỡ hóa lỏng được chuyển hóa ra ngoài thân ưng chuẩn hệ thống hút chân không, bởi vậy hiệu quả giảm béo đạt được hơn 90% chỉ trong một lần thực hành.    Giảm Mỡ Bụng    Phương pháp này còn có khả năng lập lớp lang động để đưa ra tham số về các vùng cần giảm béo giúp bạn có được một thân cân đối.
Sau khi hút mỡ bằng phương pháp Vaser Lipo, chị Nguyễn Thùy Hương (30 tuổi, Đội Nhân) san sớt: “Chỉ sau khoảng một tiếng hút mỡ, tôi thấy hiệu quả ngay thức thì: vòng eo tôi giảm 10cm, chẳng những thế da cũng không bị chùng mà săn chắc. Ngay sau khi hút mỡ tôi có thể đi lại, sinh hoạt thường ngày, cũng không    Giam Beo Bung    cảm thấy đau. Chỉ mất chút thời kì cuối tuần, thứ hai tôi đã xuất hiện ở công ty với chiếc váy bút chì bó sát khoe vòng eo chuẩn”.

Còn với anh Thế Anh (trưởng phòng kinh dinh) do phải tiếp khách hàng, đối tác nên thẳng tắp bia rượu    Trị mụn trứng cá    cộng lề thói sinh hoạt xáo trộn khiến vòng bụng của anh ngày một “quá khổ ”. Tuy nhiên sau khi hút mỡ bằng Vaser Lipo vòng bụng của anh đã giảm tới 15cm. Vợ anh cũng chấp nhận với vòng bụng mới của chồng, không chỉ đẹp hơn mà chuyện chăn gối của hai vợ chồng cũng tiện lợi hơn (Theo một nghiên cứu thì vòng bụng của đàn ông tỷ lệ nghịch với tư thế trên giường).
Nếu muốn tìm hiểu và tham vấn miễn phí về phương pháp giảm béo bằng    Bấm Mí    Vaser Lipo, bạn có thể liên quan:
 Khoa giải phẫu Thẩm mỹ – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc 
 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 04 3728 6699; 043835 5555  
 Website:   http://phauthuatthammy.benhvienthucuc.vn/n-92-hut-mo.html 
Facebook:  
 http://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn 

 Minh Thảo 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook