adv top

Giảm béo bụng cho phụ nữ sau sinh

21:25:52 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Sau sinh, bụng tôi to và nhiều mỡ, xin hỏi phương pháp giảm béo bụng nhanh, an toàn. (Lan Anh) 

Những đai mỡ thừa vùng eo luôn là nỗi ám ảnh của chị em sau khi sinh. Quá trình mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ là 2 tuổi thân người mẹ bổ sung nhiều dưỡng chất dẫn đến tích lũy chất béo quá phát, gây tình trạng béo phì (đặc biệt ở vùng bụng). hồ hết chị em đều có nghĩ suy “làm thế    nâng Ngực Nội Soi    nào để giảm béo đạt hiệu quả cao, không tốn nhiều thời kì song an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe”. Tuy nhiên, công cuộc ăn kiêng, tập thể dục giảm béo bụng lại khá gieo neo, trường kỳ.

Ăn kiêng là phương pháp giảm béo truyền thống, không tốn kém, dễ thực hành nhưng    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    cần sự kiên tâm cao mà không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt qua “cơn thèm ăn” của chính bản thân mình. Chưa kể, bạn vẫn phải bảo đảm đủ sức khỏe để làm việc và coi sóc con cái.
tập dượt thể thao: thời kì linh hoạt, có thể tự tập tại nhà, tuy nhiên, hiệu quả lại không cao và cần thực hành hàng ngày.
dùng thực phẩm chức năng: biện pháp tưởng rằng đơn giản, tuy nhiên, lại tiềm tàng nhiều nguy cơ an toàn sức khỏe giả dụ bản thân mỗi người    Hút Mỡ Bụng    không có tri thức nhất thiết về sản phẩm và có sự tham vấn kỹ từ thầy thuốc.
Hút mỡ bằng Vaser Lipo dùng năng lượng sóng siêu thanh là công nghệ tiền tiến hiện giờ giúp tạo ra kết quả ưu việt. Đây là công nghệ giảm béo không đau, an toàn, hiệu quả chỉ trong một lần thực hành, bạn có loại thể bỏ hơn 90% lượng mỡ thừa không mong muốn. Một điểm đặc biệt của phương pháp giảm béo bằng Vaser Lipo là khả năng lập lớp lang động để đưa ra tham số về các vùng cần    Giảm Mỡ Bụng    giảm béo giúp bạn có được một thân cân đối.
Theo thầy thuốc chuyên khoa giải phẫu Thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp Vaser Lipo dùng một kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu gọi là Lipo Selection để tuyển lựa phá vỡ và nhẹ nhõm loại bỏ chất béo không mong muốn mà không gây đau cho khách hàng điều trị. Đầu dò đường kính nhỏ được đưa vào thân. Sự cộng hưởng ở một tần số siêu thanh cao sẽ giúp hóa lỏng các tế bào mỡ. Chất béo dạng lỏng    Giam Beo Bung    được hút ra ngoài thân ưng chuẩn một hệ thống hút chân không mà không gây thương tổn các huyết quản, dây tâm thần và các mô kết liên. Sau đó, năng lượng sóng siêu thanh tiếp chuyện tác động để kích thích hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, khôi phục chức năng các tế bào làm căng cơ, giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Ngay    Trị mụn trứng cá    sau khi trị liệu bằng phương pháp hút mỡ Vaser Lipo, bạn không phải nằm viện, có thể hoạt động thường nhật mà không có bất kỳ một phản ứng phụ nào hay cảm giác đớn đau.
Đây là công nghệ hút mỡ tiền tiến trên thế giới hiện giờ đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ) chứng thực và vận dụng thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
 Nếu muốn tìm hiểu và tham vấn miễn phí về phương    Bấm Mí    pháp hút mỡ đương đại này, liên quan:   Khoa giải phẫu Thẩm mỹ – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc 
 Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội – ĐT: 04. 3728 6699/ 04.3835 5555  
 Website:   http://phauthuatthammy.benhvienthucuc.vn/n-92-hut-mo.html 
Facebook:  
 http://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn   . 

 Minh Thảo 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook