adv top

Giải pháp xóa hình xăm số 1 hiện nay

16:18:30 - 09/05/2015 - admin
loading...

Laser Toning hiện nay chính là giải pháp xóa hình xăm số 1 tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn là giải pháp xóa xăm cho bản thân mình. Với khả năng loại bỏ mực hình xăm nhanh chóng, trả lại làn da không bị sạm. Được chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tiêu chuẩn châu Âu (CE) kiểm định, chứng nhận độ an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên thế giới.

Xem thêm: mới xăm có xóa được không

Để có thể xóa được hình xăm, Laser Toning có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài, tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu trung bì, hạ bì, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo có chế tự nhiên, hình xăm sẽ mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Laser Toning với bước sóng năng lượng cực mạnh cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

Không gây đau rát, không để lại sẹo

Trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian thực hiện, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người, đảm bảo không gây bất kỳ một khó chịu nào.

Sóng Laser Toning chỉ tác động vào sắc tố mực xăm mà không xâm lấn đến vùng da xung quanh

Ngoài hiệu quả xóa xăm triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Xóa hình xăm bằng Laser Toning giúp rút ngắn thời gian và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm về chi tiết công nghệ xóa hình xăm này tại website: xoahinhxam.com

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook