adv top

Giải pháp giảm cân bền vững và lành mạnh | cách giảm béo bụng

19:52:58 - 19/06/2013 - admin
loading...

 Theo một nghiên cứu gần đây, cứ 5 đàn bà thì có 1 người rơi vào tình trạng thiếu chất do nhịn ăn có chủ định. Như vậy, nhịn ăn không phải là cách tốt để giảm cân. Tăng cường thực đơn giàu đạm, ít béo, ưu tiên sử dụng đạm đậu nành và đạm sữa được cho là phương pháp giảm cân mang lại hiệu quả cao. 
 Vì sao kế hoạch giảm cân bị phá sản? 


Nỗi lo sợ béo khiến đàn bà luôn thực hiện rất nghiêm chỉnh chế độ ăn kiêng mà họ đặt ra. Đó có thể là kiêng hoàn toàn thịt, hoặc tinh bột, chất béo hoặc chỉ ăn một loại thực phẩm một mực. Chế độ ăn kiêng dẫn đến các khiếm khuyết dinh dưỡng sẽ là con dao hai lưỡi khiến sức khỏe suy giảm và thân thể mất đi sự săn chắc. Thậm chí, sự thiếu dinh dưỡng kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng thèm ăn và thân thể càng có xu hướng tích ngay khi có dịp. Hậu quả là kết thúc đợt ăn kiêng, họ lại tăng cân nhanh hơn trước.


Theo nghiên cứu được công bố trên tập san của Hiệp hội Y khoa Mỹ, những người dung nạp calorie nhiều hơn lượng calorie bị đốt cháy sẽ khó giữ được cơ bắp săn chắc và dễ tích mỡ hơn, nếu thực đơn của họ chứa quá ít chất đạm nhưng quá nhiều chất béo và tinh bột. Điều này có nghĩa, để kiểm soát cân nặng hiệu quả, đàn bà hãy xây dựng thực đơn tăng cường chất đạm và giảm đường bột, chất béo và tập thể dục thay vì ăn kiêng một cách bị động.


 Giảm cân = tập thể dục + thực đơn giàu đạm ít béo 


Nguyên tắc cơ bản để giảm cân là giảm cung cấp năng lượng và tăng tiêu hao năng lượng. tức là để giảm cân thì bạn phải tăng cường hoạt động thể chất bằng cách chọn một môn thể thao yêu thích và tập luyện ngay. Hay đơn giản hơn là dành 30 phút đi bộ nhanh mỗi ngày để hạn chế tích mỡ bụng, mỡ đùi và tăng cường sự bền bỉ cho thân thể, vấn đề thường gặp ở nhân viên văn phòng.


Về việc giảm cung cấp năng lượng thì không có tức là giảm ăn mà là chọn thực phẩm thay thế. David Heber, Giám đốc trọng điểm Dinh dưỡng Con người thuộc Đại học California tại Los Angeles, cho biết, hầu    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    hết chúng ta cần khoảng 20% lượng calorie từ chất đạm. Dựa vào các thực phẩm giàu đạm, ít béo như thịt trắng (thịt gà, cá), cua, ốc, sữa, phô mai không béo, đậu nành…, chúng ta sẽ đảm bảo đủ chất đạm mà thân thể cần và duy trì mức calorie cho phép. Ngoài ra, đạm còn là chất dinh dưỡng tạo được cảm giác no lâu hơn (giúp giảm sự thèm ăn cơ học) và hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ thừa trong thân thể khi tập luyện và vận động ngay.


 Đạm đậu nành và đạm sữa đẩy nhanh quá trình giảm cân 


Đạm trong đậu nành và đạm sữa là nguồn dinh dưỡng tiêu biểu của nhóm đạm ít béo rất tốt để cải thiện sức khỏe và kiểm soát cân nặng hiệu quả.


Đậu nành có cỗi nguồn từ Trung Hoa và dần phổ quát ở các nước châu Á từ nhiều thế kỷ trước. Trong đậu nành có nhiều đạm chất hơn thịt, nhiều calcium hơn sữa bò, nhiều lecithin hơn trứng nhưng không chứa cholesterol hay chất béo bão hòa. 9 loại acid amino thiết yếu mà thân thể không tạo ra được thì đều có trong đậu nành.


Còn đạm sữa cung cấp đến 20% whey protein (có giá trị cao nhất trong việc cung cấp chuỗi acid amino có kết quả xây dựng và duy trì tế bào cơ). Ngoài ra, whey protein cũng đóng vai trò như chất chống ô-xy hóa giúp duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh.
Dựa trên các giá trị đã được khoa học dinh dưỡng chứng minh, công ty Herbalife đã phát triển sản phẩm Bột Protein với thành phần chính là 75% đạm đậu nành và 25% đạm sữa, cỗi nguồn tự nhiên, cung cấp đầy đủ chất đạm ít béo với quờ các acid amino cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm ở dạng bột nên rất dễ kết nạp và công thức mang tính cá nhân nên dễ phân chia liều lượng hiệp tùy theo nhu cầu của nam hay nữ, có hoạt động thể chất nhiều hay ít. Một ưu điểm khác của Bột Protein của Herbalife được đóng hộp gọn nhẹ, dễ sử dụng kết hợp với các loại sữa, nước trái cây, súp, cháo hoặc hổ lốn Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake) của Herbalife để đạt hiệu quả giảm cân lành mạnh và lâu dài.


 Hiên Trần 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook