adv top

Giải mã bí ẩn về chiếc má lúm đồng tiền

15:10:49 - 12/08/2015 - admin
loading...

Có những bí mật về má lúm đồng tiền duyên dáng mà bạn đang mơ ước có thể bạn chưa biết, cùng khám phá những bí mật cực thú vị về cách lý giải nguyên nhân tạo má lúm đồng tiền này nhé!

>>tạo má lúm đồng tiền

>>cách tạo má lúm đồng tiền

1. Quan niệm phương Tây về má lúm đồng tiền
Quan niệm phương Tây cho rằng, nguyên nhân xuất hiện má lúm đồng tiền là do chủ nhân của má lúm được phù trợ bởi thần Vệ Nữ. Má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của thần Vệ Nữ, những ai sở hữu má lúm đồng tiền chính vì thế mà có nụ cười ngọt ngào, thu hút.

cat-ma-lum-dong-tien

>>co nen lam ma lum dong tien

>>má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì

Phương tây cho rằng má lúm đồng tiền là dấu hiệu của thần Vệ nữ

2. Quan niệm phương Đông về má lúm đồng tiền

Theo Truyền thuyết Phương Đông, những người có má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu, đây là dấu hiệu của việc người này khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống một loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi sáng kiếp sau.

cat-ma-lum-dong-tien-1

>>lúm đồng tiền hạt gạo

Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được.

3. Nguyên nhân thực sự hình thành má lúm đồng tiền theo sự lý giải của khoa học

ma-lum-dong-tien-6
Thực chất má lúm đồng tiền lá 1 khuyết điểm trên cơ mặt

Khoa học hiện đại lại lý giải má lúm đồng tiền chính là 1 khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu. Ở 1 số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường nhìn rõ khi trẻ con những lại có thể phai mờ dần khi lớn tuổi hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook