adv top

Giải đáp xóa xăm mí mắt có đau không

17:49:51 - 12/12/2017 - admin
loading...

Hiện nay có rất nhiều bạn gửi câu hỏi xóa xăm mí mắt có đau không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hôm nay chúng tôi xin giái đáp thắc mắc “xóa xăm mí mắt có đau không” với các bạn như sau.

Đã từ rất lâu phun xăm mí mắt dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng, nhưng không phải chị em nào sau khi xăm mí mắt về đều ưng ý chính vì thế nhiều bạn đã tìm đến dịch vụ xóa xăm mí mắt để giúp mắt lấy lại vẻ đẹp vốn có của đôi mắt. Nhưng điều mà nhiều bạn đang băn khoăn lo lắng rằng xóa xăm mí mắt có đau không, có an toàn không. Với dịch vụ xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Kangnam thì bạn không cần phải lo lắng xóa xăm mí mắt có đau không.

xoa xam mi mat co dau khong

Phương pháp xóa xăm mí mắt có đau không thế ?

Bệnh viện chúng tôi luôn tìm hiểu những nỗi lo, băn khoăn của khách hàng để từ đó đưa ra được phương pháp xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus, giúp chị em xóa xăm mí mắt không đau không để lại sẹo an toàn cho da và sức khỏe.

>> Xem thêm: Xóa hình xăm ở đâu hiệu quả

Xóa xăm mí mắt không đau an toàn bằng Laser Toning Plus

Khác với những cách xóa xăm mí mắt thông thường, xóa xăm mí mắt bằng laser yag sử dụng những những tia laser yag thế hệ mới, có độ xung cực ngắn, tốc độ hút mực xăm cao. Thời gian gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu ra hai bước sóng laser yag nhuộm màu mới: 585nm, 650nm , công thêm hai bước sóng laser yag trước kia: 1064nm, 532nm. Mỗi bước sóng sẽ phân hủy tốt một màu mực xăm như sau:

+ Bước sóng 1.064nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu đen

+ Bước sóng 532nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu đỏ.

+ Bước sóng 585nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu xanh da trời.

+ Bước sóng 650nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu xanh lá cây.

xoa xam mi mat co dau khong

Hỏi đáp xóa xăm mí mắt có đau không?

>> Xem thêm: Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền

Việc sử dụng những tia Laser có bước sóng ngắn chỉ đi xuyên qua da mà không hề làm thay đổi tế bào và cấu trúc của da một cách nhẹ nhàng nhanh chóng là điều chúng tôi lưa chọn dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning.

Xóa xăm mí mắt đã giúp cho thẩm mỹ Kangnam dẫn đầu trong dịch vụ xóa xăm mí mắt không đau và không để lại sẹo.

Qua đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc xóa xăm mí mắt có đau không  với các bạn, nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc gì về câu hỏi đó có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chi tiết liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

HÀ NỘI

Tel: 024.73.00.64.66    Mobile:0968.999.777

190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

38 – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – HN

TP. HỒ CHÍ MINH

Tel: 028.73.06.64.66   Mobile: 0948.44.99.88

Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook