adv top

Giá tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

13:23:50 - 05/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:
Cháu đang rất muốn đi làm 1 bên má lúm đồng bạc. Nhưng vẫn còn băn khoăn về giá cả và sợ đau nữa. Không biết làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Và lúc làm có đau không ạ? thời gian phục hồi là bao lâu? Vì em dự kiến làm để kịp đi chơi tết. Chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Quỳnh Chi, Nam Định).

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phát cuồng với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ
>> Cách để có má lúm đồng tiền chẳng thể bỏ qua

đáp:
Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hộp thư tham vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Dựa trên cơ sở mô phỏng theo cơ chế khuyết thiếu cơ má tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền mang lại cho mọi khách hàng đôi má lúm xinh xắn, ưng hoàn toàn không cần giải phẫu. Công nghệ tiên tiến này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn.

1. Làm má lúm đồng bạc giá bao lăm?

Tại Kangnam, uổng cho dịch vụ tạo má lúm đồng bạc hết 5 triệu/1 bên bạn nhé!

2. Và lúc làm có đau không ạ?

Tạo má lúm đồng bạc công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình thực hành. Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ tiến hành chích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, nhất quyết lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu tích nào trên khuôn mặt. Chỉ chưa đầy 20 phút, bạn đã sở hữu lúm đồng tiền đáng yêu như mong muốn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc tại Kangnam được trực tiếp thực hiện bởi hàng ngũ thầy thuốc uy tín, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bảo đảm an toàn, không lấn chiếm, không gây thương tổn. Sau khi thực hiện xong, bạn hoàn toàn có thể ra về mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Với phương pháp này, thời gian phục hồi tương đối nhanh, chỉ sau khoảng 5-10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Và má lúm sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 3-4 tuần.
Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào can dự đến dịch vụ tạo má lúm đồng bạc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số 1900 6466 để được đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook