adv top

“Dọn sạch” mụn với Oxy Led – cách trị mụn bọc cấp tốc

15:02:56 - 19/05/2015 - admin
loading...

Mụn bọc là loại mụn nguy hiểm nhất trong họ hàng nhà mụn. Chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ làm tổn thương da sau khi điều trị như để lại sẹo hay vết thâm mụn… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn “dọn sạch” mụn với Oxy Led – cách trị mụn bọc cấp tốc.

"Dọn sạch" mụn với Oxy Led - cách trị mụn bọc cấp tốc 1

“Dọn sạch” mụn với Oxy Led – cách trị mụn bọc cấp tốc

1. Cách trị mụn bọc cấp tốc bằng Oxy Led là gì?

Oxy Led là công nghệ kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số  khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, vĩnh viễn không quay trở lại.

2. Dọn sạch mụn với Oxy Led – cách trị mụn bọc cấp tốc

"Dọn sạch" mụn với Oxy Led - cách trị mụn bọc cấp tốc 2

Công nghệ Oxy Led – phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất

♦ Oxy Led – Cách trị mụn bọc cấp tốc giúp điều trị mụn bọc triệt để

Công nghệ Oxy Led được các chuyên gia bác sĩ da liễu đánh giá là giải pháp điều trị mụn bọc triệt để mang lại hiệu quả cao, bởi dưới tác động của ánh sáng Led, mụn sẽ bị phá bỏ tận gốc, không chỉ giúp trị mụn bọc triệt để mà Oxy Led còn có khả năng loại bỏ các vết thâm mụn nhanh chóng.

♦ Oxy Led – Cách trị mụn bọc cấp tốc giúp duy trì kết quả trị mụn vĩnh viễn

Sau điều trị mụn bọc bằng Oxy Led, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da sạch mụn, kết quả được duy trì vĩnh viễn. Vì khi điều trị mụn, Oxy Led sẽ tác động sâu vào kết cấu mụn để loại bỏ mụn nhanh chóng nên mụn cũng sẽ không có cơ hội quay trở lại.

♦ Oxy Led – Cách trị mụn bọc cấp tốc an toàn, không để lại sẹo

"Dọn sạch" mụn với Oxy Led - cách trị mụn bọc cấp tốc 3

Thực hiện trị mụn bọc bằng Oxy Led tại TMV Kangnam

Trong quá trình điều trị mụn bọc, các tia ánh sáng hồng từ công nghệ Oxy Led sẽ giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da nhanh chóng nên sẽ không để lại sẹo hay vết thâm nào. Ngoài ra Oxy Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt mụn mà không tác động đến các vùng da xung quanh khác, đảm bảo an toàn trước trong và sau điều trị.

♦ Oxy Led – Cách trị mụn bọc cấp tốc mụn sẽ không tái phát trở lại

Mụn không tái phát là ưu điểm nổi trội của công nghệ điều trị mụn bọc bằng Oxy Led. Trong khi điều trị mụn, Oxy Jet sẽ giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da để da khỏe từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát một cách hiệu quả.

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất bằng công nghệ Oxy Led đã và đang ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và là ứng dụng vượt trội giúp “triệt tiêu” mụn bọc triệt để, an toàn với liệu trình điều trị mụn khoa học, nhanh chóng.

"Dọn sạch" mụn với Oxy Led - cách trị mụn bọc cấp tốc 4

"Dọn sạch" mụn với Oxy Led - cách trị mụn bọc cấp tốc 5

Kết quả điều trị mụn bọc triệt để bằng công nghệ Oxy Led tại TMV Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về cách trị mụn bọc cấp tốc bằng công nghệ Oxy Led bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook