adv top

Điều trị mụn thịt ở đâu tốt và an toàn nhất?

16:09:50 - 09/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tham mưu, tôi bị mụn thịt đã vài năm nay, tôi có ý định điều trị nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi điều trị mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt? Tôi xin cảm ơn! (Phạm Huệ, Bắc Ninh)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn thịt tận gốc
>> Chua mun thit bang meo

Trả lời:

Chào bạn Phạm Huệ, với câu hỏi điều trị mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt? của bạn, chuyên mục xin được đáp như sau:

Khi chọn lựa cơ sở thẩm mỹ để thực hiện điều trị mụn thịt, bạn nên cân nhắc 2 nguyên tố: công nghệ và thầy thuốc thực hiện. Đây là hai nhân tố quan yếu quyết định kết quả điều trị mụn thịt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở thẩm mỹ uy tín trong việc điều trị mụn thịt. Tại đây tụ tập đầy đủ những tiêu chí để đánh giá là cơ sở thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, đem lại sự bằng lòng cho nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ cao trong điều trị mụn thịt

Mụn thịt là các nốt mụn nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn điển tích và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn chẳng thể tự lấy ra được. Hiện chưa có thuốc nào có thể chữa được mụn thịt, các phương pháp thiên nhiên chỉ mang thuộc tính lâm thời và chẳng thể điều trị triệt để. thành ra, muốn điều trị mụn thịt dứt điểm bạn nên sử dụng công nghệ cao. Thẩm mỹ viện Kangnam đang vận dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị mụn thịt, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Công nghệ Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước thu nhận mạnh, phá hủy các huyết mạch, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước mụn thịt. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và trữ tại đó làm săn chắc da và tiếp chuyện sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kich thích tái tạo tế bào da chóng vánh, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp điều trị dứt điểm u tuyến mồ hôi.

bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp điều trị

Luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, bởi thế hàng ngũ thầy thuốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là những thầy thuốc có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da. Tại đây, các bác sĩ không những thực hiện điều trị mụn thịt mang lại kết quả khác biệt mà còn giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Quy trình điều trị đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế

Tại TMV Kangnam, quy trình điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractionalđược các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hành với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Các thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho bạn trước khi đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. do vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook