adv top

Điều trị mụn cám ở đâu tốt nhất và an toàn nhất?

14:15:40 - 27/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Chào thầy thuốc chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Trên mặt cháu hiện xuất hiện rất nhiều mụn cám mặc dầu cháu đã để ý vệ sinh da sạch sẽ. Cháu cũng đã vận dụng các biện pháp chữa mụn cám truyền thống nhưng chỉ có hiệu quả trợ thời. Qua tìm hiểu cháu được biết, hiện công nghệ Oxy Led chính là giải pháp tối ưu để trị mụn cám tận gốc và vĩnh viễn, nhưng cháu không trị mụn ở đâu hiệu quả tốt nhất. Vậy thầy thuốc cho cháu hỏi điều trị mụn cám ở đâu hiệu quả và tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách trị mụn cám nhanh nhất
>> Giá trị mụn cám bao nhiêu tiền

giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn cám thẳng tuột xuất hiện ở vùng mũi, cằm, trán và khó có thể điều trị dứt điểm bằng các phương pháp thường ngày. Đáp ứng nhu cầu trị mụn cám triệt để, tận gốc của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã vận dụng thành công công nghệ Oxy – Led trong điều trị mụn cám với hiệu quả vĩnh viễn, không đau, không tái phát.

Công nghệ Oxy – Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam là cách trị mụn cám vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc từ sâu bên trong da, vừa giúp da mịn màng, trắng hồng. Công nghệ Oxy – Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Oxy- Led vượt qua được sự kiểm định khe khắt của FDA về độ an toàn và hiệu quả, nhanh chóng “đánh bật” mọi loại mụn, trả lại bạn làn da sáng mịn thiên nhiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là thẩm mỹ viện hàng đầu trong việc áp dụng những công nghệ làm đẹp tiền tiến, đương đại bậc nhất thế giới. Đặc biệt, với đội ngũ thầy thuốc có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm cùng liệu trình điều trị mụn khoa học vững chắc sẽ giúp bạn trị mụn mau chóng, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không tái phát và duy trì vĩnh viễn.

Vậy điều trị mụn cám ở đâu hiệu quả nhất? Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led uy tín, đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy xếp đặt thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn trực tiếp nhé!

>> Bài viết liên quan: Cách trị mụn cám mụn đầu đen

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook