adv top

Điều cần thiết để chăm sóc da sau triệt lông

10:12:38 - 03/12/2015 - admin
loading...

Kể cả khi các bạn triệt lông vĩnh viễn hay tự tẩy lông ở nhà thì việc chăm sóc da sau triệt lông đều là cần thiết. Để cho vùng da sau triệt lông luôn ổn định, chúng ta cần thực hiện những bước chăm sóc như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn các cách chăm sóc da an toàn cho bạn.

cham-soc-da-sau-triet-long

Chăm sóc da sau triệt lông

Bài viết xem nhiều:

>>> Cách làm giảm lông tay 

>>> Triệt lông cho phụ nữ sau sinh 

1. Dưỡng ẩm cho làn da

  • Dưỡng ẩm là phương pháp làm dịu da sau triệt lông khá hiệu quả. Bạn có thể thoa một chút kem dưỡng da lên vùng da vừa triệt lông (vùng da đã được làm sạch và thấm khô nước)
  • Bạn lưu ý, một số loại kem dưỡng ẩm có thể gây bít tắc lỗ chân lông. Vì thế bạn có thể sử dụng tinh dầu tự nhiên hoặc một chút dầu massage cho trẻ em nhé.

cham-soc-da-sau-triet-long1

Dưỡng ẩm cho da là bước vô cùng cần thiết

2. Se khít lỗ chân lông sau khi tẩy lông tại nhà

  • Bạn có thể thoa một chút nước hoa hồng lên vùng da rồi vỗ cho thẩm thấu. Với nước hoa hồng, bạn có thể tự mua ở ngoài hoặc tự làm tại nhà đều được.

3. Tránh nắng sau triệt lông

cach-cham-soc-da-sau-triet-long

Tránh nắng sau khi triệt lông

  • Sau khi tẩy lông tại nhà hoặc triệt lông vĩnh viễn, làn da của bạn vô cùng mỏng manh nên việc chống nắng là vô cùng cần thiết. Khi ra ngoài, bạn nên che chắn một chút vùng da vừa tẩy lông nhé.

4. Chống thâm cho làn da sau tẩy lông

  • Việc cạo hoặc waxing tại nhà có thể gây ra tình trạng thâm cho vùng da (nhất là vùng da dưới cánh tay). Bạn có thể thoa nhẹ nhàng một chút chanh lên đó để chống thâm. Chanh có tác dụng rất tốt, tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó quá nhiều.

cham-soc-da-sau-triet-long2

Chanh có tác dụng chống thâm cho vùng da sau triệt lông

>>> Xem thêm: triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

Trên đây là những cách chăm sóc da sau triệt lông an toàn và hiệu quả cho bạn. Các bạn hãy áp dụng để có các cách tẩy  lông triệt để cho bản thân nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sỹ đến từ Hàn Quốc, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều chị em khi đến làm đẹp tại đây. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại bệnh viện Kangnam. 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook