adv top

Điều bạn cần biết để waxing đạt hiệu quả cao

17:14:37 - 03/07/2015 - admin
loading...

Gần đây, cơn sốt waxing đã lan rộng, nhiều chị em rỉ tai nhau phương pháp triệt lông bớt đau đớn lại hiệu quả hơn cạo hay nhổ lông. Tuy nhiên, để waxing lông hiệu quả cao, bạn cũng cần lưu ý 1 số điều dưới đây nhé.

>> Tẩy lông mặt

2045632_orig

1.  Tẩy tế bào chết trước khi waxing lông

Bạn cần tẩy tế bào chết trước khi waxing lông, lý do là để hạn chế những tổn thương, đau đơn mà waxing lông gây ra. Khi bạn sử dụng waxing lông để triệt lông, nếu không tẩy tế bào chết trước, phần da sần sùi khô ráp trồi nên trên bề mặt da có thể bị lột tẩy cùng với lông khiến da bị tổn thương, đau đớn.

2. Chú ý đển chiều dài lông

Thêm 1 lưu ý nữa là bạn cần chú ý tới chiều dài lông khi waxing, nguyên nhân là vì nếu waxing lông khi độ dài của lông không thích hợp, triệt lông sẽ không mang lại hiệu quả cao. Độ dài lông hợp lý để waxing lông là 0,5 – 2 cm. Không nóng vội waxing lông khi lông quá ngắn hoặc nếu lông quá dài thì bạn nên cắt bớt trước khi waxing

3. Chú ý tới phương pháp waxing lông

Ngoài ra, trước khi waxing, bạn cần nắm rõ mình sử dụng wax nóng hay wax lạnh. Nếu là wax nóng bạn cần đề phòng bỏng cho da, nhớ kiểm tra nhiệt độ của hỗn hợp dùng để waxing lông trước nhé.

Ngoài ra, lưu ý là waxing lông chưa phải phương pháp triệt lông hữu hiệu nhất, tối ưu nhất, lý do là vẫn gây đau mà không triệt lông được triệt để, lông mọc lại nhanh và nhiều hơn. Để triệt lông vĩnh viễn, lâu dài bạn có thể tham khảo cách  triệt lông  bằng ánh sáng New E-light.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: Tổng hợp các kiến thức waxing

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook