adv top

Có thể làm mũi thon nhỏ lại bằng cách nào?

17:14:02 - 03/09/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam! Em có một câu hỏi muốn được bác sĩ giải đáp giúp đó là có thể làm mũi thon nhỏ lại bằng cách nào ạ? Chiếc mũi của em không những thô mà nó còn khá to ở phần đầu mũi làm em thấy rất tự ti. Em cũng đang có ý định đi sửa lại chiếc mũi của mình nhưng còn băn khoăn không biết nên thực hiện bằng phương pháp nào. Em mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Minh Hà, Q.10 Tp Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt, giúp cho chủ nhân cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã được sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp như mơ ước. Có người mũi tẹt, có người mũi thô và có người lại mũi to… Tuy nhiên, dù là trường hợp nào cũng đều mong muốn tìm được cách làm mũi thon nhỏ để khắc phục cho chiếc mũi của mình. Và phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục trường hợp này là phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hoặc thu nhỏ đầu mũi.

Với trường hợp của bạn, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để chỉ định cách làm mũi nhỏ phù hợp nhất:

Nếu mũi to do cánh mũi bè thì bác sỹ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi: Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi theo hình dáng đã được xác định từ trước, nếu cánh mũi dày và to sẽ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi, nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước.

Nếu đầu mũi to thì bác sỹ sẽ chỉ định thu nhỏ đầu mũi: Sau khi gây tê, các bác sĩ tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo dáng mũi đã được xác định từ trước và xử lý nguyên nhân làm cho đầu mũi to.

– Nếu trường hợp cả đầu mũi và cánh mũi đều to thì các bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện cả hai kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi.

Hiện cả hai kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi đều đã được các bác sĩ TMV Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả thu nhỏ chiếc mũi hiệu quả nhất. Tại TMV Kangnam, chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là 12 triệu đồng và chi phí thực hiện thu gọn cánh mũi là 6 triệu đồng.

Bạn nên dành thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về cách làm mũi nhỏ.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Tư vấn giúp thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook