adv top

Có phương pháp nào điều trị nám da hiệu quả ở trẻ em không?

12:07:21 - 31/03/2015 - admin
loading...

Nám da là một hiện tượng rối loại nội tiết của cơ thể. Nám da có thể sảy ra với bất kỳ đối tượng nào và bất kỳ độ tuổi nào, trẻ em cũng không ngoại lệ. Vậy tại sao nám da xuất hiện sớm như vậy? Có phương pháp nào điều trị nám da hiệu quả ở trẻ em không?

Công nghệ New light giúp điều trị nám hiệu quả cho trẻ em

Công nghệ New light giúp điều trị nám hiệu quả cho trẻ em

Cũng như nám da ở người lớn nám da ở trẻ em có rất nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân liên quan chủ yếu như: màu da (những trẻ em da sậm màu thường dễ bị nám hơn những trẻ em có làn da trắng sáng màu) và nguyên nhân do tác động của các tia UVA, UVB (tia cực tím có khả năng gây ung thư và làm sạm da) có trong ánh nắng mặt trời.

Do ảnh hưởng của những tia cực tím khiến da trẻ rất dễ bị tác động và là nguyên nhân gây ra tình trạng nám da. Biểu hiện của nám mà bạn có thể nhận ra bằng mắt thường là các vết đốm nhỏ màu sẫm, thường xuất hiện ở trên gò má. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám da ở trẻ em thường do ảnh hưởng của các tia cực tím mà ít do các yếu tố như mỹ phẩm hoặc do rối loạn nội tiết sinh dục.

– Xem thêm: Trị nám da sau sinh

Cha mẹ nên thường xuyên quan tâm đến các dấu hiệu trên da của bé

Cha mẹ nên thường xuyên quan tâm đến các dấu hiệu trên da của bé

Mặt khác do da trẻ em thường mỏng và nhạy cảm hơn sao với da người lớn, nên để điều trị nám da ở trẻ em người ta thường sử dụng một số biện pháp như: kem tẩy nám, tia laser để tăng tái tạo bề mặt da, mặt nạ tẩy nám hoặc ánh sáng cường độ cao….để đạt hiệu quả cao và điều trị tận gốc.

Đồng thời các bậc cha mẹ cũng nên có các biện pháp phòng ngừa nám cho bé với các biện pháp sau: Vì có đến 80% nám ở trẻ em là do ánh nắng mặt trời do vậy bạn nên quan tâm và hướng dẫn cho trẻ dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài điều này là vô cùng cần thiết giúp trẻ phòng chống nguy cơ bị nám. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng giàu vitamin A, E, C… cũng sẽ đẩy lùi nguy cơ bị nám ở trẻ.

Bạn có thể sử dụng công nghệ New light tại thẩm mỹ viện Kangnam để giúp trẻ điều trị nám tận gốc, không gây ảnh hưởng khi trẻ trưởng thành. Với công nghệ hiện đại đã được tổ chức FDA Hoa kỳ chứng nhận là công nghệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay và được bộ y tế cho phép lưu hành. Đồng thời bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ viện Kangnam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook