adv top

Có những loại mà lúm đồng tiền nào?

15:56:32 - 09/03/2017 - admin
loading...

Chiếc má lúm đồng bạc nhỏ xinh tưởng như giản đơn nhưng cũng có “muôn hình vạn trạng” đấy nhé. Mỗi kiểu má lúm đồng bạc thường tạo ra dấu ấn riêng của mỗi người. Bạn nghĩ má lúm đồng bạc nào duyên hơn , bạn muốn có má lúm kiểu nào?

Dưới đây tôi xin tổng hơp các loại má lúm đồng tiền rất duyên mà được rất nhiều bạn nữ ao ước!

  1. Má lúm đồng xu

1-ma-lum-dong-xu

Má lúm đồng xu duyên dáng

Má lúm đồng xu là gì? Má lúm đồng xu là chiếc má lúm đều ở hai bên má , má lúm đồng bạc tròn vo và khoét sâu. Trong các loại má lúm đồng tiền thì má lúm đồng xu dễ nhận biết nhất. Má lúm đồng xu tạo nên nét duyên dáng , xinh xắn và không kém phần nghịch ngợm. Có rất nhiều ngôi sao sở hữu má lúm đồng xu cực xinh này nhé.

  1. Má lúm đồng bạc dài

Nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm đồng bạc dài thay vì tròn trặn như má lúm đồng xu. Vậy má lúm đồng bạc dài liệu có phải là kém duyên? Không phải đâu nhé! Má lúm đồng bạc dài cũng tạo lên những nét duyên , nét đẹp riêng mà không phải má lúm nào cũng có.

2-ma-lum-dong-tien-dai

Má lúm đồng bạc dài cá tính

Nếu má lúm đồng xu tạo vẻ đáng yêu , nhí nha nhí nhảnh cho chủ nhân thì đôi má lúm đồng bạc dài lại mang lại nét chín chắn , vẻ quý phái cho người sở hữu. Có rất nhiều ngôi sao cũng sở hữu chiếc má lúm dài và đó chính là bí quyết giúp họ luôn rất xinh trong mắt người hâm mộ.

  1. Má lúm đồng bạc nhỏ tăm

Thay vì chiếc má lúm đồng bạc tròn hay dài lộ rõ trên khuôn mặt thì nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm vô cùng tiêm tế. Những chiếc má lúm này chỉ bằng đầu tăm những khá sâu và nhìn thấy rõ ở hai bên má. Má lúm đồng bạc bé lắm mang lại những nụ cười nghịch ngợm đáng yêu cho chủ nhân.

3-ma-lum-nho-tam

Má lúm đồng bạc nhỏ tăm cuốn hút

Nhìn kỹ sẽ thấy nhiều ngôi sao sở hữu má lúm đồng bạc kiểu này nhé. Theo bạn thì má lúm này có duyên hay không? Bạn có muốn sở hữu một cặp má lúm đồng bạc siêu đáng yêu thế này không?

  1. Má lúm đồng bạc lệch một bên

Nhiều người cho rằng má lúm đồng bạc đều hai bên mới là đẹp , là duyên. Tuy nhiên chiếc má lúm đồng bạc lệch một bên cũng duyên dáng không kém nhé. Má lúm đồng bạc lệch một bên lại tạo cho chủ nhân nét nghịch ngợm đến kỳ lạ.

4-ma-lum-dong-tien-lech-1-ben

Má lúm đồng bạc lệch một bên điệu đà

Nhiều ngôi sao cũng sở hữu má lúm đồng bạc lệch một bên. Từ thời gian này , nhiều bạn trẻ có xu hướng ước ao chiếc má lúm đồng bạc lệch cá tính hơn là má lúm đều ở cả hai bên má.

Mỗi chiếc má lúm đồng tiền đem lại những nét duyên dáng khác nhau cho chủ nhân. Theo bạn má lúm   nào duyên hơn , bạn ước ao sở hữu chiếc má lúm đồng bạc như thế nào? Bạn hoàn toàn có khả năng tạo má lúm đồng bạc duyên đúng như mong ước bản thân với công nghệ hiện đại , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không phẫu thuật.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook