adv top

Chuyên gia lý giải chuyện bà bầu ăn lựu để tạo má lúm cho con

14:18:15 - 06/08/2015 - admin
loading...

Các mẹ bầu vẫn thường kháo nhau ăn lựu để mong con được sinh ra sẽ sở hữu má lúm duyên xinh cuốn hút. Thực hư chuyện này thế nào? Cùng nghe những lý giải khoa học từ chuyên gia.

>>Làm lúm đồng tiền

>>Làm thế nào để có lúm đồng tiền

Mẹ bầu thi nhau ăn lựu để con có má lúm

Ăn lựu từ lúc mang thai sẽ giúp con sinh ra sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, cuốn hút. Đây có thể xem là một trong những kiến thức truyền miệng được các mẹ chuyền tai nhau.Các bà mẹ cho rằng, ăn nhiều quả lựu, uống nước ép từ lựu trong suốt giai đoạn thai kỳ có thể giúp cho em bé có được má lúm đẹp như ý.

>>Đồng điếu trên mặt

>>Má lúm đồng tiền một bên có ý nghĩa gì

chuyen-gia-ly-giai-chuyen-ba-bau-luu-de-tao-ma-lum-cho-con11

>>Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên

Khoa học vẫn chưa tìm thấy sự tương quan giữa việc mẹ bầu ăn lựu và con sinh ra có má lúm

Trên thực tế, có nhiều những mẹo dân gian được truyền miệng không cần chứng minh bằng khoa học nhưng cũng đã được thuyết phục bởi thực tế, hiệu quả rõ rệt. Bên cạnh đó vẫn có không ít những kiến thức dân gian được truyền miệng không có sức thuyết phục, cần xem xét khi thực hiện.

Chuyên gia lý giải chuyện bà bầu ăn lựu để tạo má lúm cho con

Trong lựu có chứa nhiều những thành phần axit citric, ac.malie, đường glucoza, fructoza, mantoza… Nước ép lựu là nguồn dồi dào kali, vitamin C và các chất chống oxy-hóa. Ăn lựu trong thời gian mang bầu có tác dụng tích cực, giúp mẹ bầu giải nhiệt, lợi tiểu, da hồng hào khỏe mạnh, tăng sức đề kháng tốt hơn. Về câu chuyện mẹ bầu ăn lựu để con có má lúm thực tế chưa có bất kỳ công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh tính thực hư của nó.

Xét từ gốc độ khoa học, chuyên gia cũng giải thích rằng: Má lúm hình thành là do sự thiếu hụt của cơ nâng má bên trong vòm miệng. Đây thực chất là một khiếm khuyết của cơ thể. Thông thường, má lúm sẽ xuất hiện khi cười, nói. Cũng có một số trường hợp má lúm hiện hữu ngay cả khi bạn không cười, nói.

chuyen-gia-ly-giai-chuyen-ba-bau-luu-de-tao-ma-lum-cho-con3

Con trẻ có má lúm là do tạo hóa hoặc may mắn được di truyền

Một điều đặc biệt là tỉ lệ trẻ nhỏ sở hữu má lúm khá nhiều nhưng sẽ mất dần khi bước vào độ tuổi trưởng thành hoặc càng về già càng mờ đi. Điều này được lý giải rằng: Sự thiếu hụt của cơ nâng má trong một số trường hợp sẽ đầy lên theo thời gian nên làm mất má lúm đồng tiền. Thông thường thì má lúm sẽ xuất hiện cân xứng giữa hai bên. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp má lúm chỉ có 1 bên hoặc thậm chí là 3 má lúm cho 2 bên.

Má lúm đồng tiền là tạo hóa ban cho mỗi người hoặc do yếu tố di truyền mà có. Chính vì thế, các mẹ bầu nên cân nhắc trong việc ăn lựu với một hàm lượng vừa phải, đảm bảo sức khỏe chứ đừng hy vọng rằng con sẽ có được đôi má lúm như mong muốn.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại, việc tạo má lúm bằng phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi con bạn đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, bạn có thể cho con mình tạo đôi má lúm to nhỏ tùy ý, như mong muốn của bản thân.

chuyen-gia-ly-giai-chuyen-ba-bau-luu-de-tao-ma-lum-cho-con4  chuyen-gia-ly-giai-chuyen-ba-bau-luu-de-tao-ma-lum-cho-con2

Kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có đôi má lúm đẹp

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản và dựa hoàn toàn vào việc hình thành má lúm tự nhiên của cơ thể, đó là tạo sự kết dính giữa cơ nâng má vào mặt dưới da bằng những mũi khâu nhỏ, tinh tế bên trong vòm miệng.

Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, bóc tách, không để lộ dấu tích thẩm mỹ và tất nhiên là không hề có bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào. Quá trình tạo má lúm chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, ngay lập tức bạn đã sở hữu đôi má lúm đẹp như bẩm sinh tạo hóa ban tặng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook