adv top

Choáng với cách giảm cân bằng ăn kẹo | cách giảm béo bụng

19:50:38 - 19/06/2013 - admin
loading...

 Khi nghe bạn có thể sẽ không tin và nghĩ ngay rằng kẹo nào cũng ngọt lại chứa rất nhiều đường thì làm sao giảm cân? Nhưng bạn vẫn có thể ăn kẹo trong quá trình giảm cân, đó là những loại kẹo có hàm lượng clories thấp. 

Trong một nghiên cứu dinh dưỡng cho thấy những người ăn kẹo có hàm lượng calories thấp sẽ giảm cân nhanh hơn so với những người kiêng hẳn món kẹo ngọt nhạt này. Hãy ghi nhớ những loại kẹo tốt nhất dưới đây trong quá trình giảm cân của bạn: Kẹo dẻo trái cây 
Những viên kẹo có vị ngọt là điều độc nhất bạn thòm thèm nhưng trên thị trường hiện lại có nhiều loại kẹo có hương trái cây hữu cơ thay vì làm từ xi rô ngô có lượng fructose cao. Trên thực tại, những thành phần trong kẹo có xuất xứ từ các trang trại có thể tạo cảm giác an toàn hơn cho bạn. (Có một cảnh báo mà bạn cần lưu ý: những loại kẹo có vị chua có thể ăn mòn men răng bạn hơn những loại kẹo có vị ngọt. vì thế, bạn cần đánh răng ngay sau khi ăn những loại kẹo có vị chua).Mỗi túi (có khoảng 10 cái) chứa: 176 calories, 0 g chất béo, 36g tinh bột, 0 mg natri, 0 g chất xơ, 0 g protein, 20 g đường. Sôcôla nhân bơ đậu phộng 
Các chất béo lành mạnh và lượng protein trong bơ đậu phộng giúp làm dịu cơn đói trong tích tắc nhưng vẫn không làm bạn tăng cân. Thêm vào đó, nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy một phần nhỏ thức ăn vẫn có thể giải quyết vấn đề can dự đến chất cho thân thể bạn ngay cả khi lượng calories trong hai phần thức ăn này như nhau. Điều đó đã giải quyết việc không phải cứ ăn nhiều là no hay ăn nhiều mới là đủ chất. Kẹo sinh sản từ các chất hữu cơ thiên nhiên Lợi thế trước nhất của những loại kẹo cứng là gì? Đó chính là bạn phải dành toàn tâm để thưởng thức viên kẹo trong một khoảng thời kì nhất quyết. Độ ngọt trong những viên kẹo cứng không ngọt như những loại kẹo khác nên nó sẽ không gây tăng áp huyết cho bạn khi ăn chúng. Mỗi túi kẹo này có khoảng chín hương vị, bao gồm cả hương mật ong và quả lựu.
Mỗi    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    viên kẹo chứa khoảng: 60 calories, 0 g chất béo, 15g tinh bột, 0 mg natri, 0 g chất xơ, 0 g protein, 10g đường.Như vậy chúng ta thấy, trong quá trình giảm cân không phải bỏ hẳn nếp ăn kẹo mà chỉ cần thay thế nó bằng những loại kẹo tốt nhất cho việc giảm cân.thông báo cho bạn:giả dụ cợ địa bạn khó giảm cân mà bạn lại muốn giảm cân nhanh, bạn có thể dùng sự tương trợ của viên giảm cân Superior Fat Burner chiết xuất từ tinh chất trái bưởi. Đây là cách tuyển lựa của những đàn bà sáng dạ thời đương đại, giúp bạn giảm cân nhanh 4-12kg/tháng.Khi dùng Superior Fat Burner sẽ giúp bạn giảm bớt một phần cảm giác thèm ăn. Điều quan yếu là khi công việc chiếm hồ hết quỹ thời kì của bạn, bạn chẳng thể ăn kiêng hay tập thể dục thì Superior Fat Burner vẫn có thể giúp bạn giảm cân. Vì cơ chế của sản phẩm giúp ngăn ngừa thân thể bạn tiếp thu chất béo, nên quá trình tích mỡ không xày ra.
Mặt khác Superior Fat Burner còn giúp bạn đào thải lượng mỡ dôi tích trong thân thể bởi thế quá trình giảm cân sẽ diễn ra chóng vánh. Đặc biệt bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm không gây tác dụng phụ, Superior fat burner là hàng cao cấp của Mỹ, đạt tiêu chuẩn GMP và sản phẩm đã được bộ y tế cấp giấy chứng thực tiêu ưng chuẩn tế số: 4323/2012/ATTP-XNCB hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm này hiện đang được các chị em trên khắp các nhà nước Châu Á, Châu Âu chuộng như một trào lưu vì hiệu quả đã được chứng minh bằng kết quả giảm cân thành công thực tại của hàng nghìn khách hàng đã dùng khắp thế giới trong nhiều năm qua.hiện sản phẩm này đã có mặt tại VN. Bạn có thể gọi trực tiếp số 0902.037.057 – 0974.409.409 (Ds.Tuyến – Http://webgiamcan.org) để được tham mưu dinh dưỡng và đặt mua sản phẩm chính hãng. Chúc bạn giảm cân thành công! 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook