adv top

Chanh giảm mỡ bụng nhanh nhất trong vòng 7 ngày

15:16:08 - 03/12/2015 - admin
loading...

Sử dụng chanh đúng cách với những cách pha chế nước uống hằng ngày sẽ giúp chúng ta có được cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần.

Với đặc tính axit cao cùng với lượng vitamin C cao nên chanh đặc biệt có công dụng làm tăng trao đổi chất, cứu tiêu hóa, làm giảm quá trình hấp thu chất béo, đường độc hại để có biện pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất trong một tuần một bí quyết dễ dàng hơn.

Nước chanh pha với mật ongƯu điểm của mật ong là bồi bổ hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng tuyệt đối an toàn, không gây hiện tượng tích trữ chất đường ngọt như khi chúng ta nghĩ đến. Vì vậy, mật ong cũng được đánh giá là một trong một số giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Với khả năng đem lại cảm giác no lâu, kìm hãm tiêu thụ thực phẩm cùng với một số hoạt chất có công dụng đốt cháy mỡ thừa của chanh sẽ tạo nên bộ đôi hoàn hảo giúp mục tiêu giảm béo của chúng ta dễ dàng đạt được.

Không quá khó để có giải pháp có được cốc nước chanh mật ong thơm ngon, chúng ta chỉ cần dùng 300ml nước ấm pha với 1 quả chanh và 2 thìa nhỏ mật ong nguyên chất và khuấy đều là có biện pháp uống được. Nên uống nước chanh pha mật ong 2 lần/ngày, khoảng 30 phút trước khi ăn sáng và 30 phút trước khi đi ngủ. Kiên trì thực hiện chúng ta sẽ nhận ra đây là cách giảm mỡ nhanh nhất trong một tuần mà bạn hãy quan tâm thử.

Nước chanh pha loãng

Với cách pha chế chanh này khá dễ làm hơn, chúng mình chỉ cần chọn một vài quả chanh tươi vắt lấy nước cốt và pha loãng với lượng nước lọc vừa đủ uống rồi uống hằng ngày thay cho nước lọc là được, có giải pháp để lạnh để uống giải khát vào ngày hạ sẽ rất tốt.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong một tuần này dễ dàng thực hiện nhưng chúng ta cần lưu ý tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, không nên uống nước chanh pha quá chua vì buổi sáng dạ dày của chúng mình chưa có gì, nếu ngay tức thì ngay lúc đó bạn uống một cốc nước quá chua sẽ khiến cho lượng acid tăng cao dễ gây ra bi kịch viêm loét dạ dầy nếu liên tiếp trong thời gian dài.

Nước chanh muối

Nếu chúng ta nhận thấy vị của nước chanh pha loãng quá nhạt, khó uống thì có mẹo hay chọn cách thức khác là dùng nước chanh pha muối.

Cách làm cũng không quá phức tạp, chỉ cần dùng ½ quả chanh pha với 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay cho nước lọc. Nhưng tốt nhất, để tiện lợi hơn bạn có cách tự làm nước chanh muối để dùng dần mỗi khi uống.

Với nước chanh muối đặc biệt này sẽ có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa trợ giúp đẩy lùi mỡ thừa mang lại cho chúng ta cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong một tuần, mà còn có công dụng tốt cho sức khỏe.

Nước vỏ chanh

Không chỉ có nước cốt chanh mới mang lại hiệu quả giảm béo tốt nhất mà vỏ chanh cũng được luôn tin tưởng dùng rất hữu dụng. Có thể chúng mình không biết trong vỏ chanh bao gồm một thành phần được gọi là pectin có công dụng giảm hấp thụ nhiều đường, giúp bạn duy trì cân nặng ổn định để giảm trọng lượng dễ dàng hơn.

Với cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong một tuần này bạn cần luôn tin tưởng dùng khoảng 10 vỏ chanh, nấu chung với 200ml nước. Nước sôi khoảng 10 phút cho vỏ ra hết chất thì tắt bếp, để nguội và uống trực tiếp. Vì nước vỏ chanh có vị hơi the và đắng nên có cơ hội khiến chúng ta có cảm giác không quen, khó chịu khi mới bắt đầu uống. Bạn có giải pháp ăn một quả táo nhỏ sau khi uống cũng là cách khắc phục tốt dành cho chúng ta.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook