adv top

Chanh có tác dụng trị mụn thịt rất tốt​

14:09:09 - 13/01/2015 - admin
loading...

Chanh không chỉ là thức uống quen thuộc của chúng ta mà còn có thế trị mụn thịt rất tốt

 

chua-mun-thit-hieu-qua-bang-chanh
Chanh có tác dụng trị mụn thịt rất tốt​

* Chữa mụn thịt bằng chanh kết hợp sữa tươi

Dùng 1 -2 quả chanh tươi vắt lấy nước cốt hòa với 1 ly sữa tươi. Bạn hãy khuấy đều lên rồi dùng hỗn hợp nước chanh sữa này đắp lên vùng mụn thịt. Bạn hãy thực hiện phương pháp này 1 lần/ngày không chỉ làm xẹp mụn thịt mà còn giúp lấy đi những mảng da sần sùi, làm da trắng mịn. Trong quá trình tiến hành, bạn có thể kết hợp vài độc tác mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút rồi rửa mặt lại bằng nước mát.

* Chữa mụn thịt bằng chanh và lòng trắng trứng gà

Chi em có thể tự chế một cách chữa mụn thịt dân gian bằng cách sử dụng một hỗn hợp lòng trắng trứng gà, nước cốt chanh. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp này lên khuôn mặt mụn và để 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm. Lòng trắng trứng và nước chanh sẽ làm sạch da, trị mụn thịt , se khít lỗ chân lông.

>>trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi

* Những lưu ý khi chữa mụn thịt bằng chanh

– Để có kết quả tốt nhất từ phương pháp trị mụn thịt bằng chanh, bạn sẽ phải thực hiện biện pháp này liên tiếp trong một vài ngày.

chua-mun-thit-hieu-qua-bang-chanh
Chanh có thể kết hợp với nhiều thứ để trị mụn thịt​

– Khi sử dụng nước chanh trị mụn thịt , bạn không nên cố gắng áp dụng thêm bất kỳ loại kem trị mụn hoặc thuốc trị mụn thịt nào vì các thuộc tính có tính axit của nước ép chanh có thể phản ứng với các hóa chất trong kem trị mụn và gây phát ban da hoặc kích thích da.

– Chỉ có tác dụng đối với các trường hợp bị nhẹ.

>>cách chữa trị mụn thịt quanh mắt

>>trị mụn thịt nhanh nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook