adv top

Chăm sóc lông mày hỏng như thế nào?

13:10:47 - 25/10/2014 - admin
loading...

Thêu lông mày hỏng là nỗi ác mộng của các cô gái? Phải chăm sóc lông mày hỏng như thế nào? Cùng xem ngay nhé!

Với 1 cặp chân mày bị hỏng, bạn cần phải lưu ý những điều sau:
1. Ngừng ngay việc wax/cạo
Khi theu chan may bị hỏng, nhiều cô nàng thường tìm mọi cách cắt tỉa khác nhau nhằm cứu cánh cho đôi chân mày của mình. Tuy nhiên, càng cắt tỉa thì cặp lông mày càng trở thành thô, xấu xí và còn khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để trông nom chân mày của mình. Hãy để cho lông mày của mình được mọc lại tự nhiên và bạn có thể giấu giếm lỗi này bằng cách kẻ lông mày trong 1 thời gian ngắn bạn nhé!
2. Hãy thật kiên nhẫn
Hãy tự hứa với bản thân mình là không được động đến cây nhíp hoặc dao cạo bạn nhé! Hãy chờ khoảng 1-2 tuần, lông mày của bạn sẽ lại rậm rạp nhu xưa và khi ấy bạn có thể thả phanh cắt tỉa 1 cách thoải mái.
3. Hãy coi Concealer và chì kẻ là bạn thân
Với 1 cặp lông mày thường ngày bạn có thể dùng Concealer và chì kẻ để tạo dáng và làm cho đôi lông may của mình sắc nét hơn và đối với 1 cặp lông mày đã bị cạo hỏng thì Concealer và chì kẻ càng trở nên quan yếu. Hãy che đôi lông mày bị thưa, nhạt hay bị mất đuôi bằng cách thêu dệt thêm cho lông mày đậm và dài hơn. Và khi lông mày đã có độ dài nhất hình thì bạn cũng có thể làm những sợi lông thừa biến mất nằng bằng concealer và phấn bột bạn nhé !
1 đôi lông mày rậm rạp khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên không được thảnh thơi. Cũng chình thành ra việc cạo nhổ lông mày càng trở thành phổ biến với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, cạo nhổ chân mày lại luôn khiến chân mày mọc nhanh hơn và tạo nên vùng thâm đen sậm màu gây mất thẩm mỹ. Đấy là còn chưa kể đến, cạo nhổ chân mày còn làm bạn luôn tốn nhiều thời gian và công sức, đôi khi chân mày còn bị hỏng, mất đuôi…. Vậy làm thế nào để có 1 cặp lông mày đẹp, không tốn nhiều thời gian, công sức cạo nhổ hay trang điểm ?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook