adv top

Câu hỏi Hút mỡ ở đâu?

10:33:43 - 12/05/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Em muốn đi hút mỡ để có vóc dáng cân đối, thon gọn hơn. Em được người quen giới thiệu đến TMV KANGNAM để thực hiện vì nghe nói các thầy thuốc ở đây đều có giấy phép hoạt động thẩm mỹ, có chuyên môn và tay nghề giỏi. Tuy nhiên, em không biết nếu chọn trung tâm thì thực hành hút mỡ bụng an toàn ở đâu, ở Bệnh viện hay tại trọng tâm? Sau khi thực hành xong bao lăm ngày thì em được về nhà?

(Quỳnh Hương, Đà Lạt)

>>> TÌM HIỂU NGAY:
+ hút mỡ bụng giá bao nhiêu
+ hút mỡ bụng nam giới

đáp:
Bạn Quỳnh Hương thân mến!
Thừa cân, béo phì là tình trạng tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ, ảnh hưởng đến vóc dáng và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe.
Để giúp các chị em lấy lại thân hình thon gọn và sức khỏe dẻo dai. Ngành công nghệ thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo, giúp cho rất nhiều chị em mũm mĩm lấy lại được thân hình hấp dẫn.
Đúng như bạn chia sẻ, Thẩm mỹ viện là địa chỉ tụ tập khá nhiều bác sĩ chuyên khoa hút mỡ giỏi, giàu kinh nghiệm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ này của JW.
Hút mỡ ở đâu, ở Bệnh viện hay tại trung tâm?
vơ các ca hút mỡ của đảm bảo đủ điều kiện về máy móc, trang thiết bị hiện đại,…nên tránh được rủi ro và bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn.
Sau khi thực hành xong bao lăm ngày thì em được về nhà?
Laser Lipo là đời máy thông minh bởi nó cho phép hút mỡ cùng một lúc trên nhiều vùng như: Hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, cánh tay, đặc biệt hút mỡ toàn thân.
Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, bác sĩ sẽ gây mê và dùng năng lượng Laser Lipo để phá vỡ các tế bào mỡ, hóa chúng thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng rất nhanh gọn, nhẹ nhõm mà không hề gây tổn hại tới các bộ phận khác hay sức khỏe của bạn.
Do đó, chỉ cần tạm trú một đêm tại Bệnh viện là bạn có thể về nhà ngay. Sau vài ngày nghỉ dưỡng theo quy định của thầy thuốc, bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại với công việc và cuộc sống thông thường với thân hình thanh mảnh, chắc khỏe như ý.
>>> TÌM HIỂU THÊM: tham my vien hut mo bung

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook