adv top

Cắt má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau 20 phút

16:35:46 - 12/10/2015 - admin
loading...

Có người đã từng nói với tôi “Phẫu thuật thẩm mỹ không gì là không thể”. Quả thực câu nói ấy cũng có thể được coi là sự thật của rất nhiều người. Và chuyện tạo một chiếc má lúm tưởng chừng như chỉ có thể có được từ di truyền ấy vậy mà lại có thể dễ dàng có được từ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ trong vòng 20 phút. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền kỳ diệu này nhé.

>> Sự tích má lúm đồng tiền có thể bạn chưa hề biết

>> Người có má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Vậy cắt má lúm hay tạo má lúm là gì?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là tạo sự kết dính giữa da và cơ mặt, để khi ta cười hay nói, cơ má sẽ bị lúm xuống tạo nên lúm đồng tiền.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng phù hợp. Kỹ thuật tạo má lúm được tiến hành bên trong miệng nên sẽ không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da.

Kỹ thuật đơn giản này chỉ tiến hành trong vòng 20 phút bạn đã có thể sở hữu được đôi má lúm duyên dáng này nhé.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, kết quả như ý nhất?

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam cho kết quả tạo má lúm hoàn toàn tự nhiên lại không cần phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 20 phút.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín. Đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được má lúm như ý mà không lo mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối và không lo để lại sẹo.

Công nghệ này đã được các bác sĩ tại TMV Kangnam ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Giúp khách hàng có được nụ cười tỏa nắng mọi nơi. Nếu bạn đang có băn khoăn hay thắc mắc gì về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Tìm hiểu tại website: malumdongtien.com

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook