adv top

Đi tìm cách xóa xăm an toàn, không để lại sẹo hiệu quả 99%!

13:50:09 - 02/10/2015 - admin
loading...

Xăm hình không còn là trào lưu mới lạ và càng ngày càng được giới trẻ ưa chuộng, tuy nhiên cũng vì nhiều lí do mà nhiều bạn lựa chọn xóa bỏ hình xăm của mình? Tuy nhiên đâu mới là cách xóa xăm an toàn? Cùng cachgiammobung.net tìm hiểu cách xóa hình xăm ở hà nội an toàn nhé!

xoa-xam-an-toan-hieu-qua

Xóa xăm tại nhà đem lại nguy hại khó tin!
 Có thể khẳng định ngay như vậy bởi các biện pháp xóa xăm tại nhà chủ yếu là dùng các chất có tính tẩy mạnh như axit, thuốc xóa xăm, hay các vật dụng cứng nhọn… Các cách này đều pahnr khoa học bởi thực chất hình xăm tạo ra do quá trình đưa mực bằng kim xăm vào sâu trong da mà những cách xóa xăm kể trên chỉ có tác dụng trên bề mặt da. Do đó những cách đó không thể xóa hoàn toàn hình xăm mà ngược lại còn tiềm ẩn hậu quả khó lường đối với làn da của bạn.

Cách xóa xăm nào mới thực sự an toàn và hiệu quả?

Công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng ánh sáng hồng ngoại để tác dụng sâu vào trong tế bào da giúp cách xóa xăm hiệu quả tận gốc, rất an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm:
– Xóa xăm công nghệ Fractional CO2 Laser là an toàn, hiệu quả, không đau đớn và đảm bảo 95%  hình xăm biến mất hoàn toàn.
– Xóa xăm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser không mất thời gian điều dưỡng, chỉ cần điều trị một lần duy nhất.
– Có thể chắc chắn xóa tất cả các hình xăm rộng, sâu, không làm tổn thương da.
– Thời gian điều trị kéo dài không quá: 60 phút/lần điều trị.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, ví dụ như xoa xam bao nhieu tienbạn có thể liên hệ với BVTM Kangnam theo số điện thoại 19006466 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook