adv top

Cách xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

13:50:09 - 02/10/2015 - admin
loading...

Hình xăm là xu hướng nổi bật trong trong giới trẻ trên toàn thế giới. Tuy nhiên nó không phù hợp với các khái niệm của phương Đông nên nhiều bạn trẻ đã quyết định xóa xăm vội vàng nên để lại hậu quả khôn lường. Vậy làm thế nào để xóa xăm an toàn?

Các bạn có thể xem thêm:

>> xoa xam bao nhieu tien

>> xoa hinh xam o ha noi

xoa-xam-an-toan-hieu-qua
 
 
Xóa xăm tại nhà là không an toàn
Có thể khẳng định ngay như vậy bởi các biện pháp xóa xăm tại nhà chủ yếu là dùng các chất có tính tẩy mạnh như axit, thuốc xóa xăm, hay các vật dụng cứng nhọn… Các cách này đều pahnr khoa học bởi thực chất hình xăm tạo ra do quá trình đưa mực bằng kim xăm vào sâu trong da mà những cách xóa xăm kể trên chỉ có tác dụng trên bề mặt da. Do đó những cách đó không thể xóa hoàn toàn hình xăm mà ngược lại còn tiềm ẩn hậu quả khó lường đối với làn da của bạn.
 
Phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả: :
Công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng ánh sáng hồng ngoại để tác dụng sâu vào trong tế bào da giúp cách xóa xăm hiệu quả tận gốc, rất an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm:
– Xóa xăm công nghệ Fractional CO2 Laser là an toàn, hiệu quả, không đau đớn và đảm bảo 95%  hình xăm biến mất hoàn toàn.
– Xóa xăm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser không mất thời gian điều dưỡng, chỉ cần điều trị một lần duy nhất.
– Có thể chắc chắn xóa tất cả các hình xăm rộng, sâu, không làm tổn thương da.
– Thời gian điều trị kéo dài không quá: 60 phút/lần điều trị.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook